Du Lịch

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly thân từ đầu năm


Thời gian qua, ồn ào giữa vợ chồng Diệp Lâm AnhQuỳnh Thư nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng, đặc biệt là cặp đôi vướng nghi án hôn nhân. Khi cô chưa nói rõ sự tình, chồng của Diệp Lâm Anh liên tục bị bắt gặp thân mật với nữ diễn viên Quỳnh Thư tại nhà riêng.

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly thân từ đầu năm 1
Diệp Lâm Anh và chồng đã ly thân từ đầu năm

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng chồng cô Diệp Lâm Anh cũng chính thức lên tiếng, thừa nhận cả hai đã ly thân từ đầu năm và đang hoàn tất các thủ tục để chuẩn bị ly hôn. Hiện tại, những vấn đề liên quan đến thiếu gia Đức Phạm cho biết vợ anh đã hiểu nên không muốn đưa chuyện gia đình ra bàn tán.

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly thân từ đầu năm 2
Đức Phạm xác nhận chia tay Diệp Lâm Anh vào đầu năm, sau 3 năm chung sống (ảnh chụp màn hình)
Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly thân từ đầu năm 3

Cuối cùng, nói về câu chuyện cá nhân đang được chia sẻ trên mạng xã hội, thiếu gia Đức Phạm cho biết anh muốn chấm dứt ồn ào và mong mọi người đừng chia sẻ thông tin về mình làm ảnh hưởng đến người thân. , bạn bè.

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly thân từ đầu năm 4
Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly thân từ đầu năm 5

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia chia tay sau 3 năm chung sống. Thời điểm công khai mối quan hệ, cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp như cổ tích. Tuy nhiên, cuối cùng, hạnh phúc đó không thể giữ được khi cặp đôi quyết định đường ai nấy đi.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button