Sức Khỏe

Điều gì ở đàn ông hấp dẫn phụ nữ?

Bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏebạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: Có thể được nấu chảy cục máu đông ở chân bằng phương pháp tự nhiên ?; Cô gái 23 tuổi chỉ biết ăn bánh mỳ kẹp và khoai tây; Tại sao bạn không nên lướt ván khi đang ăn? mạng xã hội? …

6 điều những người phụ nữ Bạn thấy điều gì hấp dẫn nhất ở đàn ông?

Khoa học đang cố gắng giải câu đố mang tính thời đại của bộ não phụ nữ. Nhiều thí nghiệm đã cố gắng liệt kê những điều mà phụ nữ thấy hấp dẫn ở đàn ông.

Dưới đây là 6 đặc điểm ở đàn ông khiến phụ nữ không thể cưỡng lại được.

Tin sức khỏe ngày mới: Điều gì hấp dẫn ở đàn ông đối với phụ nữ?  - 1.  ảnh

Đàn ông có 6 đặc điểm khiến phụ nữ không thể cưỡng lại được đã được khoa học chứng minh

Đẹp trai nhưng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Sự hấp dẫn về thể chất có thể là một yếu tố, nhưng nó không quan trọng như bạn nghĩ. Nhiều nghiên cứu đã xác nhận rằng trong khi phụ nữ chọn những anh chàng đẹp trai hơn để tán tỉnh, họ lại nhắm đến những phẩm chất khác cho mối quan hệ lâu dài.

Có khiếu hài hước. Hãy hỏi một người phụ nữ rằng cô ấy thích gì ở người bạn đời của mình và hầu hết các cô gái sẽ nói “anh ấy khiến tôi cười”. Một nghiên cứu cho thấy khiếu hài hước của đàn ông hấp dẫn tình dục nhất vì nó bộc lộ trí thông minh, sự sáng tạo và những đặc điểm “gen tốt” hoặc “người cha tuyệt vời”. 4 điều phụ nữ thấy hấp dẫn nhất ở người đàn ông tiếp theo sẽ bật mí trang sức khỏe 29 tháng 5.

Có thể được nấu chảy cục máu đông chân bằng phương pháp tự nhiên?

Cục máu đông xảy ra khi các tế bào, protein và tiểu cầu trong máu kết dính với nhau. Đây là một cơ chế bình thường giúp cầm máu. Tuy nhiên, nếu cục máu đông xuất hiện bên trong cơ thể sẽ mang đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Cục máu đông Khi hình thành bất thường có thể gây tắc nghẽn mạch máu và gây tổn thương cho nhiều cơ quan quan trọng của cơ thể như tim, phổi hay não. Đau tim, thuyên tắc phổi và đột quỵ là những biến chứng nghiêm trọng liên quan đến cục máu đông.

Tin sức khỏe ngày mới: Điều gì hấp dẫn ở đàn ông đối với phụ nữ?  - 2.  ảnh

Cục máu đông, thường gặp nhất là ở chân, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe

\N

Người bị bệnh máu đông cần được bác sĩ chẩn đoán và điều trị kịp thời. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa các rủi ro sức khỏe trong tương lai, bao gồm cả tử vong. Thuốc làm loãng máu thường được sử dụng để ngăn ngừa cục máu đông hoặc ngăn chúng phát triển lớn hơn.

Thuốc làm tan huyết khối cũng được sử dụng để làm tan cục máu đông. Các bác sĩ có thể đưa thuốc đến gần cục máu đông hơn bằng cách đặt một ống qua mạch máu ở bẹn. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ trên trang sức khỏe 29 tháng 5.

Chuyện lạ: Cô gái 23 tuổi chỉ biết ăn vạ bánh mỳ kẹp và khoai tây

Trong gần 23 năm, Zoe Sadler chỉ ăn bánh mì trắng, bơ, ngũ cốc khô và khoai tây chiên giòn. Các loại thức ăn khác đều khiến cô khó chịu và không thể ăn được.

Cô Zoe Sadler, 25 tuổi, đến từ thành phố Coventry (Anh) bắt đầu gặp vấn đề về ăn uống từ năm 2 tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ, cô thường ăn ngũ cốc khô vào bữa sáng, còn bữa trưa và bữa tối, cô ăn bánh mì trắng kẹp bơ và khoai tây chiên giòn.

Tin sức khỏe ngày mới: Điều gì hấp dẫn ở đàn ông đối với phụ nữ?  - 3.  ảnh

Trong gần 23 năm, cô Zoe Sadler ở Anh chỉ ăn bánh mì trắng, bơ, ngũ cốc khô và khoai tây chiên giòn

Khi còn nhỏ, bố mẹ cô Sadler đã cho con gái ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, nhưng cô đều từ chối tất cả. Khi đưa lên miệng, mẹ sẽ cảm thấy những thức ăn đó gây khó chịu và buồn nôn.

“Thứ duy nhất mẹ tôi có thể cho tôi ăn là khoai tây chiên giòn. Tôi sẽ ngậm chúng cho đến khi chúng mềm và sau đó ăn chúng ”, cô Sadler nói. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm những câu chuyện của cô Zoe Sadler vui lòng!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-phu-nu-thich-tinh-cach-dan-ong-nhu-the-nao-post1463218.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button