Sức Khỏe

Điều gì xảy ra khi bạn tập nhảy dây mỗi ngày?

Nhảy dây là một hình thức tập luyện tim mạch. Nhưng khi chọn tập tim mạch, mọi người có xu hướng chọn đi bộ, đang chạyTheo các chuyên gia y tế, bơi lội chứ không phải là nhảy dây Đường sức khỏe (Châu Mỹ).

Điều gì xảy ra khi bạn tập nhảy dây mỗi ngày?  - 1.  ảnh

Nhảy dây thường xuyên có thể giảm cân, tăng sức chịu đựng của cơ thể và giúp cơ bắp săn chắc

Nhảy dây là hình thức tập luyện phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người bận rộn không có thời gian đến phòng tập hoặc những người thích tập luyện tại nhà. Mọi người có thể tập nhảy dây ở bất cứ đâu, bất kể họ đang đi đâu đi du lịch hoặc lam việc.

Trên thực tế, nhảy dây có thể đốt cháy rất nhiều calo. Bỏ qua thường xuyên không chỉ giúp giảm cântăng cường sức bền thể chất mà còn giúp các cơ trên cơ thể săn chắc hơn.

Nhảy liên tục khi nhảy dây sẽ tác động nhiều đến chân. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tạp chí Nghiên cứu Giáo dục Phổ thông cho thấy rằng việc nhảy dây thường xuyên trong 10 tuần đã cải thiện đáng kể sức mạnh của chân.

\N

Bên cạnh đó, dây nhảy cũng có tốc độ chạy nước rút nhanh hơn.

Việc tác động vào chân cũng giúp bắp chân, gân kheo, cơ mông khỏe hơn.

Ngoài ra, cũng như nhiều loại hình vận động khác, nếu đi giày mọi người cần chọn những đôi giày tốt, vừa vặn và phù hợp với đôi chân của mình. Đường sức khỏe.Nguồn: https://thanhnien.vn/dieu-gi-xay-ra-khi-ban-tap-nhay-day-moi-ngay-post1462317.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button