Điều khoản sử dụng

Xin các bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng của Website Tintuc7s.com bên dưới.

Giới thiệu

Tintuc7s.com là một Website được thành lập với mục đích chia sẻ tin tức nhanh – mới – nóng nhất đang diễn ra về: kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ.

Quy định bài viết

Tintuc7s.com giữ bản quyền với tất cả bài viết được đăng tải trên Website.

Ghi rõ nguồn bài viết và có link trỏ về bài viết gốc khi đăng tải lại nội dung của Tintuc7s.com (để lại link bài viết dưới dạng <a href=”link bài viết” rel=”dofollow”>Tiêu đề bài viết</a>) . Tintuc7s.com cũng sẽ có quyền yêu cầu bạn xóa bài đó nếu cần thiết.

Tất cả bài viết được đăng trên Tintuc7s.com đều nhằm mục đích chia sẻ phi thương mại. Vui lòng không được sử dụng các bài viết với mục đích thương mại dưới bất kì hình thức nào. Trong trường hợp cần sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đăng bài viết.

Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên Website để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Quy định về Comment

Để website ngày càng phát triển của cung cấp thêm nhiều thông tin, kiến thức cho mọi người. Chúng tôi mong nhận được nhiều COMMENT / ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG từ phía bạn đọc. Bên cạnh đó Tintuc7s.com cũng sẽ có một số quy định riêng về comment như sau:

  1. Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo trong bài viết sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
  2. Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân, tổ chức…
  3. Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  4. Không đăng link spam đến các website khác.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Tintuc7s.com được quyền chỉnh sửa và thay đổi điều khoản sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Những thay đổi và sửa đổi sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên website. Nếu bạn đã sử dụng Tintuc7s.com sau khi có những thay đổi điều khoản đó đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý và chấp nhận những thay đổi hay sửa đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.

Xin cám ơn.

Back to top button