Giáo Dục

Điều kiện nào học sinh lớp 1 trở lại trường?

Tin tức Giáo dục Đặc biệt trong in ấn Thiếu niên Ngày mai (9.12) sẽ ghi nhận tình hình sau 2 ngày học sinh lớp 12 Hà Nội đến trường trực tiếp.

Tin học đặc biệt 9.12: Điều kiện để học sinh lớp 1 tựu trường?  - 1.  ảnh

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định chưa tổ chức giảng dạy trực tiếp ở trường cho học sinh lớp 1

Khi nào học sinh lớp 1 đi học lại?

Sáng nay, UBND TP.HCM đã quyết định không tổ chức giảng dạy trực tiếp tại trường dành cho học sinh lớp 1. Như vậy, đến ngày 13/12, chỉ học sinh lớp 9 và lớp 12 mới trở lại học tập trung.

Có sự thay đổi này so với kế hoạch trước đây, theo lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, trong kỳ xây dựng kế hoạch, Sở GD-ĐT và Sở Y tế đã có chỉ đạo xây dựng kế hoạch. tổ chức đi học. và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch. Tuy nhiên, sau đó qua quá trình trao đổi thông tin với phụ huynh, Phòng nhận được phản ánh về việc có nhiều phụ huynh đồng tình cho học sinh lớp 9 và lớp 12 nhưng Học sinh lớp 1 tỷ lệ thấp, dưới 30% do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trước thực trạng này, Sở đã có tờ trình UBND TP.HCM nghiên cứu thêm, không cho trẻ mầm non 5 tuổi và học sinh lớp 1 đi học lại.

Vậy học sinh lớp 1 được đến trường tận nơi khi nào và trong điều kiện nào? Bản tin giáo dục đặc biệt Thiếu niên ngày mai (9.12) sẽ trả lời câu hỏi này.

Việt Nam đang đàm phán về nguồn cung cấp vắc xin Covid-19 cho trẻ 5-11 tuổi

n

Học sinh đi học ít, dạy còn phiến diện.

Tin học đặc biệt 9.12: Điều kiện để học sinh lớp 1 tựu trường?  - 2.  ảnh

Giáo viên dạy trực tiếp và trực tuyến trong một lớp học

Hai ngày đầu sau khi thành phố Hà Nội cho phép mở trường Học sinh lớp 12, Trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) rất ít học sinh đến trường. Ngày 7/12, toàn trường chỉ có 9 học sinh. Tổng cộng chỉ có 42/681 học sinh khối 12 của toàn trường theo học trực tiếp, chiếm hơn 6,1%.

Tuy nhiên, hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông cho biết ông không nản lòng vì điều đó. Vấn đề là chỉ có một em đi học cũng trực tiếp dạy.

Sở GD & ĐT Hà Nội có ý kiến ​​gì? Độc giả sẽ tìm thấy tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in Thiếu niên vào ngày mai (09/12).

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-giao-duc-dac-biet-9-12-dieu-kien-nao-hoc-sinh-lop-1-tro-lai-truong-post1409527.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button