Tin Tức

Điều tra vụ lật thuyền khiến Phó trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hoá huyện tử vong

TPO – Ngày 22/7, trao đổi với Tiền Phong, ông Ngô Kim Quang – Chủ tịch UBND xã Phù Khê, Cẩm Khê, Phú Thọ cho biết, Công an tỉnh Phú Thọ đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra làm rõ. Hiện rõ vụ lật thuyền khiến Phó trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) tử vong.

Theo ông Ngô Kim Quang – Chủ tịch UBND xã, khi chèo thuyền ra Đập Chầu gồm ông Hoàng Tuấn, Phó trưởng Công an và bà Nguyễn Thị Tâm, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin Cẩm Khê. huyện cùng với một số người khác bị lật úp. Thuyền bị lật khiến anh Tuấn và chị Tâm tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để cứu hộ, cứu nạn nhưng 2 nạn nhân đã không qua khỏi. Sau đó, thi thể anh Tuấn và chị Tâm được đưa về gia đình để làm các nghi lễ theo phong tục địa phương.

Hiện, Công an tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ lật thuyền khiến nạn nhân tử vong.

Minh Đức Đình Cảnh

.

Nguồn: https://tienphong.vn/dieu-tra-vu-lat-thuyen-khien-pho-truong-cong-an-va-truong-phong-van-hoa-huyen-tu-vong-post1357984.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button