Thể Thao

DIGNITAS giải tán đội, ngừng đầu tư vào CS:GO

Tổ chức huyền thoại đã đưa ra quyết định ngừng đầu tư vào CS: GO sau nhiều lần thất bại.

Nghe nội dung bài viết

Dignitas đã thông báo rằng họ sẽ không còn đầu tư vào một đội CS: GO “trong tương lai gần”, đây cũng là lần thứ hai tổ chức này quyết định tách khỏi đấu trường CS chuyên nghiệp trong một thời gian dài sau khi họ giải tán đội ở 2018

Tin tức này xuất hiện chỉ hơn một tháng sau khi tổ chức tuyên bố sẽ chuyển giao toàn bộ danh sách của mình, vào thời điểm đó cho biết họ muốn xây dựng một “danh sách hấp dẫn để cạnh tranh cho các danh hiệu.”


Dignitas
Dignitas sẽ rời CS: GO trong thời gian tới

Đội hình mới đó có thể bao gồm những người chơi đã là một phần của Dignitas, nhưng việc xây dựng lại mà họ muốn thử dường như không thành công. Với việc tổ chức đã giải tán, những người chơi Dignitas hiện tại sẽ được phép rời đi để khám phá các lựa chọn mới. Do đó, tất cả các cá nhân liên quan đến CS: GO, bao gồm người chơi, ban huấn luyện, người quản lý đội và người quản lý mạng xã hội sẽ bị sa thải.

Trong thời gian cùng nhau, đội Dignitas chỉ nằm ngoài top 20, liên tục góp mặt trong các giải đấu nhưng không giành được bất kỳ danh hiệu nào và không đủ điều kiện tham gia BLAST Premier Showdowns và không thể giành chiến thắng trong các giải đấu. Thạc sĩ Bắc Âu. Sự xuất hiện trong các sự kiện cấp cao nhất cũng rất ảm đạm, với việc đội đã bỏ lỡ vòng loại cho cả PGL Major Antwerp và Major Stockholm sau khi bị loại sớm trong các sự kiện RMR.

Màn ra mắt của đội đánh dấu lần đầu tiên huyền thoại Counter-Strike Patrik “⁠f0rest⁠” Lindberg không tham gia các giải đấu Cấp 1 trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, bắt đầu vào năm 2004. Gần đây hơn. hầu hết anh ấy có tham gia fnatic trong Giải vô địch Cúp bóng đá, nhưng đội đã bị loại với vị trí thứ 5-6.


Dignitas
Thông báo chính thức của Dignitas.

Ex-Dignitas bao gồm:

  • Patrik “⁠f0rest⁠” Lindberg
  • Adam “⁠friberg⁠” Friberg
  • Ludvig “⁠HEAP⁠” Alonso
  • Håkon “⁠hallzerk⁠” Fjærli
  • Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson
  • Faruk “⁠pita⁠” Pita (huấn luyện viên)Nguồn: https://thethao247.vn/424-dignitas-giai-tan-doi-ngung-dau-tu-vao-csgo-d258873.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button