Giáo Dục

Đình chỉ hoạt động lớp mầm non

Sau khi nhận được thông tin trên mạng xã hội về đoạn video người phụ nữ nhét giẻ vào miệng, nắm tay cháu bé trong khi cháu bé quấy khóc tại lớp mầm non độc lập Sao Việt (phường Tiền Phong), UBND thành phố Thái Bình đã ra thông báo chính thức. công văn yêu cầu tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non này để phục vụ công tác điều tra, xác minh nội dung trong video.

UBND TP cũng yêu cầu phòng giáo dục, công an TP khẩn trương phối hợp, điều tra làm rõ thông tin trên.

Trẻ bị nhét giẻ vào miệng: Đình chỉ hoạt động trường mầm non - 1

Cậu bé khóc khi bị nhét giẻ vào miệng. (Ảnh cắt từ clip)

Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một em bé cố khóc, vùng vẫy khi bị giẻ nhét vào miệng. Cụ thể, đoạn clip được chủ tài khoản VDL tung lên mạng. Người này cho biết từng làm việc tại nhóm trẻ Sao Việt. Clip được quay vào ngày 4/5. Tuy nhiên, vì tôi vẫn làm việc ở đó và ngại đăng bài.

Theo chia sẻ của chủ tài khoản: “Cháu nhà mình là Hoàng Nhật N., 11 tháng tuổi, học trường mầm non Sao Việt ở địa chỉ 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình. Cháu đi học từ tháng 3 rồi. Video được quay bởi một cô giáo vừa dạy vừa thương cháu bé. “

Ngay sau khi bài viết và video được đăng tải trên mạng xã hội facebook đã được hàng trăm lượt chia sẻ, rất nhiều người đã bình luận và bày tỏ sự bức xúc trước hành vi trên.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tre-bi-nhet-gie-vao-mieng-dinh-chi-hoat-dong-lop-mam-non-ar621277.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button