Giải Trí

Đinh Hiền Anh lấy tiền cát-xê làm từ thiện tại quê nhà

Đinh Hiền Anh đã trích 15 triệu đồng tiền lương ủng hộ Trung tâm tạo việc làm cho người khuyết tật quê nhà Nghệ An.

28 tháng 10, ca sĩ Đinh Hiền Anh đến Trung tâm Giới thiệu việc làm người khuyết tật Nghệ An thăm hỏi, hỗ trợ nhu yếu phẩm. Cô trích 15 triệu đồng từ tiền lương đi hát để mua những nhu yếu phẩm cần thiết và quyên góp.

Đinh Hiền Anh đi từ thiện ở quê nhà

Nữ ca sĩ chia sẻ, mọi người có mặt tại trung tâm đều bất ngờ khi được nam ca sĩ đến thăm trong cơn mưa lạnh: “Tôi đến, ai cũng mừng quá! Nhưng nhìn cơ sở vật chất xuống cấp, sơ sài ở đây khiến tôi nghẹn lòng. Các em khuyết tật, mồ côi ở đây đều mù tịt”. tàn tật nhưng vẫn cười nói vui vẻ khi làm tăm, trồng nấm. Điều đó khiến tôi cảm thấy ấm lòng vì mọi người vẫn lạc quan dù có thử thách trong cuộc sống ”.

Ngoài những nhu yếu phẩm được tặng, Đinh Hiền Anh đã mua những sản phẩm của trung tâm tặng lại cho những người bạn đồng hành trong chuyến đi: “Với món quà nhỏ, em chỉ cầu chúc cho các bạn luôn mạnh khỏe, ấm bụng để có thể tiếp tục. để làm việc. Dù khuyết tật nhưng họ có nghị lực và sức sống phi thường, đáng để những người như chúng tôi học hỏi và trân trọng “, cô nói.

Đinh Hiền Anh đi từ thiện ở quê nhà
Đinh Hiền Anh đi từ thiện ở quê nhà

Sau chuyến đi, Đinh Hiền Anh cũng chia sẻ thông tin trên trang cá nhân để nhiều mạnh thường quân giúp đỡ trung tâm bằng tiền mặt, nhu yếu phẩm hoặc tìm nguồn tiếp thị cho sản phẩm của mình.

Nhiều năm nay, Đinh Hiền Anh thường trích tiền lương, tiền bán đĩa hoặc vận động bạn bè cùng nhau giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh. Trong 2 năm xảy ra dịch Covid-19, chị đã bỏ ra hàng tỷ đồng mua bộ test nhanh Covid, bình xịt khử trùng, khẩu trang … để tặng quê hương Nghệ An, Hà Nội và nhiều tỉnh, thành khác.

Ngoài ra, Đinh Hiền Anh còn nhiều lần làm từ thiện đột xuất như: tặng đồ ăn cho một học sinh nghèo mắc kẹt ở Hà Nội trong thời gian cách ly, xóa nợ ngân hàng cho một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối … Khi xảy ra cháy rừng ở miền Trung. vùng năm 2019 hay lũ lụt, sạt lở đất nghiêm trọng năm 2020, cô tổ chức đêm nhạc quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai.

Đinh Hiền Anh đi từ thiện ở quê nhà

Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, từng là sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội nhưng chuyển hướng sang học Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô được khán giả biết đến khi đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tỉnh Nghệ An năm 2003. Năm 2005, nữ ca sĩ bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Đến năm 2017, Đinh Hiền Anh xuất hiện trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng để chăm lo cho cuộc sống riêng với một số dự án lớn như Thân mến, yêu quý, Nhọn…

Khi dịch bệnh Covid-19 không còn phức tạp, Đinh Hiền Anh trở lại với cuộc sống bận rộn khi vừa kinh doanh vừa dự định phát triển nghệ thuật. Cô đang sản xuất một dự án âm nhạc lớn và dự định tổ chức concert riêng vào năm 2022 để kỷ niệm sự nghiệp ca hát của mình.

MV ‘Cẩm ca’ của Đinh Hiền Anh

Phương Linh

Đinh Hiền Anh ủng hộ Nghệ An 300 triệu đồng chống dịch

Đinh Hiền Anh ủng hộ Nghệ An 300 triệu đồng chống dịch

“Mong rằng những món đồ mình trao tặng cho quê hương sẽ giúp ích được cho bà con trong lúc khó khăn này”, Đinh Hiền Anh chia sẻ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/dinh-hien-anh-lay-tien-cat-xe-lam-tu-thien-tai-que-nha-787825.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button