Thể Thao

Đinh Phương Thành xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng nội dung xà đơn và xà kép

Chú thích ảnh
VĐV Đinh Phương Thành (Việt Nam) thi đấu nội dung đơn. Ảnh: Khánh Long / TTXVN

Các vận động viên Việt Nam giành được 6 huy chương, trong đó có 2 HCV, 4 HCĐ ở các nội dung.

Đặc biệt, vận động viên Đinh Phương Thành đã bảo vệ thành công 2 tấm Huy chương Vàng ở cả nội dung đơn và đôi.

Với thành tích 15.133 ở nội dung xà kép, vận động viên Đinh Phương Thành đã xuất sắc giành Huy chương Vàng, đánh bại nhà vô địch thế giới Carlos Edriel Yulo Poquiz. Vận động viên người Philippines này có thành tích 14,900 điểm, giành Huy chương Bạc. Việt Nam còn có thêm một HCĐ của VĐV Lê Thanh Tùng (14.500 điểm).

Ở nội dung đơn, vận động viên Đinh Phương Thành (Việt Nam) và vận động viên Carlos Edriel Yulo Poquiz (Philippines) đều có màn trình diễn ấn tượng, với cùng tổng điểm 13.867 nên cả hai đều giành Huy chương Vàng. Với số điểm 13.433, VĐV Lê Thanh Tùng đã mang về tấm HCĐ cho Việt Nam ở nội dung này.

Ở phần thi nhảy chống, rất tiếc VĐV Việt Nam không giành được huy chương khi Lê Thanh Tùng chỉ về thứ 4 trên bảng xếp hạng. Vận động viên Carlos Edriel Yulo Poquiz của Philippines sau 2 lượt nhảy với tổng điểm 14.700 đã xuất sắc giành Huy chương Vàng. Đây là tấm huy chương thứ 3 của vận động viên này trong chiều 16/5 (2 Vàng, 1 Bạc).

Với nội dung nữ, VĐV Phạm Như Phương đã mang về cho Việt Nam 2 HCĐ ở 2 nội dung là cầu thăng bằng (12.167 điểm) và thể dục dụng cụ tự do (12.033 điểm).

Huy chương vàng môn cầu thăng bằng thuộc về vận động viên Rachel Yeoh Li Wen (Malaysia) với thành tích 12.567. Trước đó, trong ngày thi đấu 15/5, Rachel Yeoh Li Wen cũng đã có màn thể hiện xuất sắc để mang về cho đội nhà tấm Huy chương Vàng ở nội dung chạy việt dã. Aleah Finnegan Cruz (Philippines) giành Huy chương Bạc thăng bằng với 12.367 điểm.

Ở nội dung tự do nữ, vận động viên Rifda Irfanaluthfi của Indonesia đã xuất sắc giành huy chương Vàng với 12.700 điểm. Có cùng tổng điểm với Rifda Irfanaluthfi, VĐV Thái Lan Sasiwimon Mueangphuan cũng giành HCV nội dung này.

Có mặt tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, bên cạnh sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam, các cổ động viên của Philippines và Malaysia cũng “đốt nóng” không khí trên sân bằng những tràng pháo tay cổ vũ. , gọi tên các vận động viên của đất nước mình với những lời khen ngợi vì những màn trình diễn đẹp mắt.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao-24h/dinh-phuong-thanh-xuat-sac-gianh-2-huy-chuong-vang-noi-dung-xa-don-va-xa-kep-20220516185316153.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button