Giải Trí

Đình Toàn hé lộ kỷ vật thời hoàng kim khi đóng kịch cùng Thành Lộc, Hữu Châu

[

Đình Toàn tiết lộ kỷ vật thời hoàng kim khi diễn cùng Thành Lộc và Hữu Châu - ảnh 1

Đình Toàn rất vui khi được khán giả yêu mến qua từng vai diễn

Nổi tiếng với các vai diễn trẻ em và diễn viên hài, Đình Toàn được công chúng yêu mến vì sự duyên dáng và hóm hỉnh. Anh cũng là nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, có thời gian dài gắn bó với sân khấu IDECAF.

Nói về giai đoạn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình, Đình Toàn tâm sự: “Mỗi lần đứng trên sân khấu, mỗi phút mỗi giây được thể hiện hết mình cho vai diễn là khoảnh khắc rực rỡ và tuyệt vời nhất đối với tôi. Nhưng nếu nói về cột mốc mà khán giả biết đến và nhận ra Đình Toàn rõ ràng hơn là năm 2000, chính là sự xuất hiện của nhóm Liễu Lộ trong chương trình. Ngày xửa ngày xưa“.

Đình Toàn tiết lộ kỷ vật thời hoàng kim khi diễn cùng Thành Lộc và Hữu Châu - ảnh 2

Đình Toàn mang đến chương trình những kỷ vật nhiều năm

Thời điểm này, nam diễn viên cùng các cộng sự tạo nên “cơn sốt” trong làng sân khấu với nhiều tác phẩm ý nghĩa dành cho thiếu nhi. Thông qua những màn trình diễn đầy màu sắc, Đình Toàn cũng gửi gắm nhiều thông điệp tích cực và phong phú giáo dục cho khán giả.

\N

Ngoài mẫu nhí, Đình Toàn còn chinh phục nhiều khán giả công chúng khi đóng phim truyền hình. Nam diễn viên đã góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Mùi ngò gai, Thuộc họ huyền… Những nỗ lực của anh ấy được ghi nhận khi xuất hiện trong phim Khát vọng Thăng Long (2010) với vai Lê Long Đĩnh, chào mừng sự kiện 1.000 năm Thăng Long. Phim đã mang về cho nam diễn viên giải Cánh diều vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010.

Đình Toàn tiết lộ kỷ vật thời hoàng kim khi diễn cùng Thành Lộc và Hữu Châu - ảnh 3

Đình Toàn hé lộ khoảnh khắc chói sáng trong sự nghiệp

Tại chương trình, Đình Toàn còn mang theo hai kỷ vật đặc biệt. Đó là mái tóc vàng anh ấy thường để khi kể chuyện Ngày xửa ngày xưa. Ngoài ra, anh còn để tóc ép tóc khi vào vai Lê Long Đĩnh.

Cuối chương trình, Đình Toàn gửi lời cảm ơn đến anh Huỳnh Anh Tuấn – Giám đốc Nhà hát múa rối cười đã tạo bước đệm vững chắc giúp anh theo đuổi nghề. Ngoài ra, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ trong sân khấu kịch IDECAF, các nghệ sĩ Thành Lộc, Thanh Thủy, Hữu Châu, Minh Nhí … đã luôn đồng hành và ủng hộ anh trên chặng đường. Mỹ thuật. Khoảnh khắc rực rỡ được phát sóng vào lúc 19h35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.Nguồn: https://thanhnien.vn/dinh-toan-he-lo-ky-vat-thoi-hoang-kim-khi-dong-kich-cung-thanh-loc-huu-chau-post1464932.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button