Thể Thao

Đình Trọng bị loại khỏi trận gặp Trung Quốc

Đình Trọng bị loại khỏi trận gặp Trung Quốc - Ảnh 1.

Trung vệ Đình Trọng tập huấn tại UAE – Ảnh: VFF

Theo đó, 4 cầu thủ không được đăng ký trong danh sách thi đấu là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, trung vệ Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh và trung vệ Lý Công Hoàng Anh.

Việc 4 cầu thủ này bị loại là điều không quá bất ngờ. Nhất là khi nhà cầm quân người Hàn Quốc loại một lúc hai trung vệ. Bởi Đình Trọng mới tập luyện trước khi đội tuyển Việt Nam sang UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc.

Anh bị tái phát chấn thương sau khi vào sân thay người trong trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022 gặp Ả Rập Xê Út. Và Việt Anh chưa đá trận nào trong 2 trận gần nhất gặp Ả Rập Xê Út và Australia.

Không có Đình Trọng và Việt Anh, ông Park vẫn có những phương án dự phòng chất lượng cho 3 trung vệ đá chính là Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng ở trận gặp Trung Quốc. Đó là Thành Chung, Thanh Bình và cả Hồ Tấn Tài.

Việc thủ môn Văn Hoàng bị loại là hợp lý khi thầy Park có người thay thế tốt hơn rất nhiều là Nguyên Mạnh. Trong khi đó, tiền vệ trung tâm Hoàng Anh tiếp tục “đen đủi” với đội hình của thầy Park khi liên tiếp bị loại khỏi danh sách đăng ký.

Điều này cũng dễ hiểu bởi tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam vẫn có những tiền vệ chất lượng hơn như Xuân Trường, Đức Huy, Phạm Tuấn Hải để thay thế cặp tiền vệ trung tâm số một Tuấn Anh – Hoàng Đức.

Đội tuyển Việt Nam nghi binh Đội tuyển Việt Nam nghi binh

TTO – Ở buổi tập thứ ba ở Sharjah, tất cả các cầu thủ đều được yêu cầu hoán đổi số áo. HLV Park Hang Seo muốn đánh lạc hướng thông tin về đội tuyển VN của đối thủ.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dinh-trong-bi-loai-khoi-tran-gap-trung-quoc-20211007120201122.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button