Thể Thao

Disguised Toast giải thích vì sao trở thành Youtuber lại khó hơn Streamer trên Twitch

Streamer Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang đã chia sẻ rằng anh ấy “tôn trọng” người dùng YouTube hơn vì nó khó phát triển trên nền tảng hơn Twitch.

Nghe nội dung bài viết

Bánh mì nướng ngụy trang hứa hẹn trở lại Hearthstone nếu lệnh cấm Blitzchung được đảo ngược |  Tải xuống

Nhiều người phát trực tiếp trên Twitch đã đưa ra quyết định rất lớn là chuyển từ Twitch sang YouTube khi sự cạnh tranh giữa hai nền tảng này tiếp tục nóng lên.

Tuy nhiên, một số người phát trực tiếp đã phải vật lộn với sự thay đổi và thích ứng của thuật toán của YouTube trong nỗ lực kết nối cộng đồng.

Giờ đây, streamer nổi tiếng Disguised Toast đã giải thích sự khác biệt giữa việc làm việc trên các nền tảng khác nhau và lý do tại sao việc phá bỏ các rào cản trên YouTube lại khó hơn.


11656910531
Disguised Toast lần đầu tiên bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch vào năm 2015 trước khi chuyển sang Facebook Gaming. Sau đó, anh ấy trở lại Twitch vào năm 2021.

Bánh mì nướng ngụy trang tuyên bố việc trở thành một Youtuber khó hơn

Disguised Toast đã xuất hiện trên OfflineTV Podcast của anh ấy vào ngày 1 tháng 7 với người dẫn chương trình Scarra và chuyên gia anime khách mời và người dẫn chương trình podcast Trash Taste Gigguk.

Bộ ba đang thảo luận về cách phát trực tuyến đã trở nên đặc biệt phổ biến và được “nâng cao” trong thời kỳ đại dịch. Tuy nhiên, Toast cho rằng trở thành một Youtuber vẫn “khó” hơn một streamer trên Twitch mặc dù việc phát trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn.

“Tôi tôn trọng người dùng YouTube hơn” Bánh mì nướng tuyên bố. “Người dùng YouTube chắc chắn được điều chỉnh tốt hơn với quan điểm của tôi về đạo đức làm việc.”

Dấu thời gian 4:30

Tuy nhiên, Scarra nói thêm: “Điều tôi yêu thích ở YouTube là tôi nghĩ việc thỏa mãn một cách sáng tạo sẽ bổ ích hơn. Tôi cảm thấy mỗi video có thể là duy nhất và thú vị, và tôi thấy điều đó khó thực hiện hơn khi phát trực tuyến ”.

Nhóm cũng phê bình những gì họ gọi là hành vi “Trung học phổ thông” trong cộng đồng phát trực tuyến, nơi những người phát trực tuyến tấn công nhau chỉ vì lượt xem của họ.

Disguised Toast luôn tránh mọi tin đồn rằng anh ấy có thể sẽ sớm chuyển sang YouTube. Tuy nhiên, trước đó anh ấy đã tuyên bố rằng “ít nhất” 5 streamer khác đang chuyển sang nền tảng này sau quá trình chuyển đổi lớn của Sykkuno.

Valkyrae và Chrissy từ Stranger Things trở thành “bạn thân” khi phát trực tuyến cùng nhauNguồn: https://thethao247.vn/424-disguised-toast-giai-thich-vi-sao-tro-thanh-youtuber-lai-kho-hon-streamer-tren-d260045.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button