Giải Trí

Diva Hồng Nhung tình nguyện tiêm thử vaccine ngừa COVID-19 của Việt Nam

Mới đây, nữ ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ cô là một trong những người tình nguyện thử nghiệm vắc xin Nano Covax đợt 3.

Trên trang cá nhân, nữ diva cho biết: “Là một trong những tình nguyện viên thử nghiệm vắc xin sản xuất tại Việt Nam – Nano Covax, Hồng Nhung mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch một cách toàn diện trên toàn lãnh thổ.

Trong thời kỳ phòng chống dịch, Việt Nam đã khiến cả thế giới ngạc nhiên với quyết tâm cao độ, dẫn đến những kết quả đáng tự hào. Giờ đây, chúng ta có thể tự hào về khả năng ngăn chặn dịch bệnh bằng vắc-xin, và càng tự hào hơn về vắc-xin của chính Việt Nam ”.

Diva Hồng Nhung tình nguyện thử nghiệm vắc xin COVID-19 của Việt Nam - 1

Diva Hồng Nhung tiêm vắc xin Nano Covax. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sức khỏe của nữ ca sĩ đã ổn định sau khi tiêm phòng và chưa gặp quá nhiều phản ứng nghiêm trọng. Bản thân nữ ca sĩ có lối sống rất điều độ, ăn uống khoa học, thường xuyên tập yoga, chèo thuyền nên sức khỏe cơ bản khá tốt.

Dưới chia sẻ của diva Hồng Nhung, nhiều bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ đã gửi lời động viên, ngưỡng mộ tinh thần của cô.

Nano Covax là vắc xin đầu tiên của Việt Nam được đưa vào thử nghiệm lâm sàng trên người từ ngày 17/2, do Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Dược phẩm Nanogen nghiên cứu. Các thử nghiệm lâm sàng của Nano Covax dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2021.

Sau khi được cấp phép, Nanogen dự kiến ​​sẽ cung cấp loại vắc xin này với giá 120.000 đồng / liều, sản xuất 50-70 triệu liều mỗi năm, đáp ứng nhu cầu trong nước trước, sau đó sẽ xuất khẩu.

.

Nguồn: https://vtc.vn/diva-hong-nhung-tinh-nguyen-tiem-thu-vaccine-ngua-covid-19-cua-viet-nam-ar622632.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button