Giải Trí

Diva Mỹ Linh tiết lộ lý do học 2 lần mới tốt nghiệp nhạc viện

Mới đây, diva Mỹ Linh đã chia sẻ quá trình nhận bằng tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam).

Tiếng nói Tóc ngắn cho biết, sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô đăng ký xét tuyển vào Nhạc viện Hà Nội. Trước ngày thi, cô may mắn được giảng viên Diệu Thùy hướng dẫn tận tình. Nhờ đó, Mỹ Linh đã đỗ thủ khoa khoa Thanh nhạc.

Nữ ca sĩ luôn ghi nhớ công ơn của người thầy đầu tiên đã dạy mình về thanh nhạc: “Cô Diệu Thùy như một người mẹ thứ hai, dạy dỗ, thậm chí la mắng tôi đủ điều trong những năm đầu đời. Cô ấy đã dạy nghề, dạy cả khôn cho tôi. Nên sau này, tôi cứ nói không có cô Thủy là tôi. Không có đâu. Với ca sĩ Mỹ Linh, tôi nói thật “.

Diva Mỹ Linh tiết lộ lý do cô tốt nghiệp nhạc viện 2 lần trước khi tốt nghiệp Nhạc viện - 1

Trong nhiều năm, Mỹ Linh luôn được coi là giọng ca đẹp nhất của làng nhạc Việt.

Mỹ Linh tâm sự, hai năm đầu khi vào Nhạc viện, cô học rất chăm chỉ, năm thứ ba vì mải hát nên cô nhớ lớp đến nỗi thầy cô cũng nhớ mặt vì dù điểm hay vắng. Đến khi ra trường, nữ ca sĩ nợ môn thể dục nên không lấy được bằng.

Sau khi trở thành một trong những giọng ca hàng đầu của làng nhạc Việt, lập gia đình và sinh con khôn lớn, Mỹ Linh quyết định quay trở lại với việc học của mình. Nữ ca sĩ tiết lộ lý do: “Bao nhiêu năm nay tôi cứ canh cánh trong lòng vì mang tiếng học Nhạc viện nhưng lại không đỗ tốt nghiệp nên chẳng mấy khi hoàn toàn yên tâm. Năm 2014, tôi quyết định thi vào để học lại. 4 năm nữa tôi sẽ tốt nghiệp. Tôi quá bận rộn ở trường, thời gian đi hát, thu âm, làm giám khảo, có gia đình và sinh con, nhưng tôi vẫn có thể quyết định hoàn thành một công việc trong bốn năm. . Thật ra mình không muốn làm gì nhưng cũng không muốn con mình mai sau bỏ học. Học cái hông mà nói mẹ mình hay bắt đầu làm cái gì đó mà không bao giờ xong. “

Diva Mỹ Linh tiết lộ lý do cô tốt nghiệp nhạc viện 2 lần trước khi tốt nghiệp Nhạc viện - 2

Hiện tại, Mỹ Linh đang rất tâm huyết với công việc dạy nhạc cho các em nhỏ cũng như những người yêu thích ca hát.

Hiện tại, ngoài ca hát, Mỹ Linh còn mở lớp dạy hát cho những ai có đam mê nhưng chưa có cơ hội theo học. Công việc mới này khiến nữ ca sĩ rất hào hứng.

Video: Mỹ Linh khoe tài diễn xuất khi tham gia gameshow

.

Nguồn: https://vtc.vn/diva-my-linh-tiet-lo-ly-do-hoc-2-lan-moi-tot-nghiep-nhac-vien-ar620087.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button