Thể Thao

Djokovic được cho là chuẩn bị tiêm vaccine

Daniel Muksch, người viết tự truyện cho Novak Djokovic, tiết lộ rằng tay vợt số một thế giới sắp tiêm vắc xin Covid-19 sau khi chứng kiến ​​Rafael Nadal lên ngôi tại Australian Open 2022.

“Có lẽ trận chung kết ở Melbourne đã góp phần vào quyết định này”, Daniel Muksch chia sẻ trên Servus TV vào ngày 2/2. “Grand Slam thứ 21 của Rafael Nadal đang thúc đẩy Nole.

Djokovic chưa đưa ra bình luận nào về thông tin chuẩn bị nhận vắc xin.  Ảnh: AP

Djokovic chưa đưa ra bình luận nào về thông tin chuẩn bị nhận vắc xin. Ảnh: AP

Trước Grand Slam đầu năm, Djokovic đã trục xuất từ Australia sau loạt đấu súng trên sân, khi tay vợt người Serbia cố gắng được miễn trừ y tế tại xứ sở Chuột túi. Nole đã không được tiêm phòng và mặc dù đã được miễn dịch với Covid-19 trong sáu tháng qua, anh ta vẫn không được phép ở lại Úc.

“Mọi người xem Nole như một nhân vật phản diện,” Muskch nói thêm. “Anh ấy từng nói rằng không phải tất cả các nhà vô địch đều sinh ra ở các quốc gia giàu có. Tất cả chúng ta đều biết ý của anh ấy”. Muskch cũng tiết lộ rằng Nole yêu và kính trọng cha mình, nhưng không hài lòng về Srdjan Djokovic kích động biểu tình ở Belgrade khi trải qua vụ kiện tụng ở Australia: “Novak chưa bao giờ chống lại cha mình. Anh ấy đã được nuôi dưỡng như vậy. Nhưng Nole không thích những gì đã xảy ra ở Belgrade khi anh ấy bị giam giữ ở Melbourne”.

Vắng mặt ở Australian Open – nơi đã 9 lần vô địch, Djokovic không những không thể gia tăng số Grand Slam mà còn phải nhìn Nadal vượt qua hàng loạt tay vợt trẻ hơn để lần thứ hai vô địch giải đấu này. Đánh bại Medvedev 3-2 tại trận chung kết, Nadal Lần đầu tiên, anh giành kỷ lục 21 Grand Slam.

Djokovic Hiện đang có tên trong danh sách tham dự Giải vô địch Dubai bắt đầu từ ngày 21 tháng 2. Những người vào Dubai không nhất thiết phải tiêm vắc xin Covid-19, vì vậy tay vợt 35 tuổi đủ điều kiện tham dự giải đấu mà anh đã 5 lần vô địch. Nhưng, khả năng tham dự 3 Grand Slam còn lại trong năm là Roland Garros, Wimbledon và US Open vẫn chưa được đảm bảo, nếu Nole không tiêm phòng.

Vy Anh (theo dõi mặt trời)

Nguồn: https://vnexpress.net/djokovic-duoc-cho-la-chuan-bi-tiem-vaccine-4423764.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button