Du Lịch

Đồ dùng 11 ngày xếp trong một balo xách tay

Luôn mặc quần áo nặng nhất, đi giày to nhất … là một trong những mẹo nhỏ hành khách nên áp dụng.

Megan Homme là một nhân viên hàng không phải đi du lịch rất nhiều vì những chuyến bay miễn phí của cô ấy. Vì vậy, Homme có rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là trong khâu đóng gói hành lý.

Mới đây, Homme thu hút sự chú ý với video hướng dẫn cách xếp đồ vào ba lô mang theo cho chuyến du lịch 11 ngày đến Nam Mỹ. Homme nói rằng cô ấy thậm chí còn không mặc tất cả quần áo mang theo trong suốt cuộc hành trình.

Homme trong chuyến thăm Brazil.  Cô thường diện trang phục có gam màu trung tính khi đi du lịch.  Ảnh: Instagram Megan Homme

Homme trong chuyến thăm Brazil. Cô thường diện trang phục có gam màu trung tính khi đi du lịch. Ảnh: Instagram Megan Homme

Homme có 5 mẹo để đóng gói mọi thứ vào ba lô. Đầu tiên là mang tối đa hai đôi giày, đôi nặng hơn nên mang khi lên máy bay, đôi nhỏ hơn nên cất vào ba lô. Những đôi giày tối ưu cho chuyến đi là những đôi giày dễ kết hợp với mọi loại quần áo.

Thứ hai, Homme luôn mặc những bộ quần áo nặng và cồng kềnh nhất khi lên máy bay. Mỹ phẩm sẽ được chiết vào chai, lọ mini để không vượt quá dung tích cho phép, gọn nhẹ.

Tiếp theo, cô diện trang phục có gam màu trung tính, để không mất thời gian mix đồ.

Mẹo cuối cùng mà Homme chia sẻ là hãy cuộn quần áo lại, thay vì gấp để tiết kiệm diện tích.

Video của Homme đã thu hút hơn 880.000 lượt xem tính đến ngày 20/1, với hàng trăm bình luận khen ngợi mẹo thông minh. Một người cho biết anh ta vừa đi máy bay lần đầu tiên trong đời mà không làm thủ tục hành lý khi xem đoạn video này. Một số khác cho biết chia sẻ của Homme chính là điều họ thường áp dụng khi đóng gói đồ đạc.

Mẹo đóng gói trong 11 ngày chỉ với một lần mang theo

Băng hình: Megan Homme /Tiktok

Anh minh

Nguồn: https://vnexpress.net/do-dung-11-ngay-xep-trong-mot-balo-xach-tay-4425562.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button