Giải Trí

Đỗ Mạnh Cường làm show thời trang trực tuyến

Hòa cùng xu hướng chung của thời trang thế giới khi đại dịch Covid-19 vẫn còn, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức một show thời trang trực tuyến.

Để thích ứng với điều bình thường mới, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng tổ chức show diễn trực tuyến giới thiệu bộ sưu tập cho mùa thời trang cuối năm 2021 và đầu năm 2022 vào 20h ngày 5/11/2021.

Theo đó, ê-kíp đã làm việc hết công suất để chuẩn bị cho đêm diễn với kinh phí lên đến tiền tỷ nhằm đảm bảo chất lượng và hình ảnh đẹp nhất.

Đỗ Mạnh Cường trình diễn thời trang trực tuyến
Ninh Dương Lan Ngọc diện những thiết kế có màu sắc tươi tắn, bắt mắt, như truyền tải thông điệp lạc quan, vui vẻ từ NTK Đỗ Mạnh Cường.

Sẽ có 20 người mẫu trình diễn trong chương trình thời trang Lần này là những cái tên quen thuộc như: Lệ Thủy, Minh Tú, Lê Xuân Tiến… Tất cả đều phải đáp ứng các yêu cầu phòng chống dịch như: đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19. , hoặc chữa khỏi bệnh không quá 180 ngày, xét nghiệm âm tính, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách …

Yêu Lê

Đỗ Mạnh Cường - Người khuyết tật lạ nhất, con nuôi lớn nhất Việt Nam

Đỗ Mạnh Cường – Người khuyết tật lạ nhất, con nuôi lớn nhất Việt Nam

“Tôi từng tích trữ phôi thai nhưng cuối cùng khi nhận con, tôi đã bác bỏ ý định có con đẻ”, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/do-manh-cuong-lam-show-thoi-trang-truc-tuyen-787899.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button