Giải Trí

Đỗ Mạnh Cường làm show trực tuyến

[

Đỗ Mạnh Cường đầu tư tiền tỷ cho sân khấu khi thực hiện show thời trang trực tuyến vào ngày 5/11.

Vì dịch bệnh, bộ sưu tập Thu Đông 2021 và Xuân Hè 2022 của dòng thời trang Sixdo hợp nhất thành một, đưa ra trực tuyến thay vì trực tiếp. Các thiết kế hướng đến phong cách trẻ trung với gam màu tươi sáng, thể hiện thông điệp về cuộc sống mới bình yên và tươi đẹp.

Teaser show Đỗ Mạnh Cường 2021

Ninh Dương Lan Ngọc khoe một số thiết kế trong bộ sưu tập mới. Băng hình: Phim Tran

Người tổ chức chương trình trực tuyến, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vẫn đầu tư lớn cho sân khấu. Phạm Huy Cận – đại diện nhà mốt – cho biết, thời gian qua ê-kíp đã ngày đêm lên ý tưởng, thi công và lắp ráp sân khấu, sử dụng đèn chiếu phim tân tiến nhất để phát sáng, mang đến hiệu ứng đẹp mắt.

NTK Huy Cận cho biết: “Toàn bộ chi phí thực hiện show diễn, bao gồm sân khấu, nhân công và các chi phí khác lên đến hàng tỷ USD. Trải qua hơn 4 tháng diễn biến phức tạp, nhà mốt chúng tôi đã bị ảnh hưởng tiêu cực. không hề nhỏ. Vì vậy, việc bỏ ra số tiền lớn để tổ chức chương trình cũng được cân nhắc rất nhiều “.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được chọn làm gương mặt đại diện cho poster quảng cáo của chương trình.  Ảnh: Milor Trần

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được chọn là gương mặt đại diện cho poster quảng cáo của chương trình. Ảnh: Milor Trần

Show diễn do Nguyễn Hiếu Tâm làm đạo diễn, quy tụ 20 người mẫu chuyên nghiệp như Minh Tú, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền … Để đảm bảo an toàn trong thời gian đại dịch, tất cả người mẫu và ê-kíp sản xuất đều phải tham gia. Tiêm hai liều vắc-xin hoặc đã khỏi bệnh không quá 180 ngày, xét nghiệm âm tính, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách. Địa điểm quay phim được khử trùng.

Ý Ly

.

Nguồn: https://vnexpress.net/do-manh-cuong-lam-show-truc-tuyen-4378678.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button