Đời Sống

Độ Mixi bất ngờ tiết lộ yếu tố quyết định sự nghiệp của mình, tóm gọn chỉ trong điều này!


Team Mixi luôn là cái tên hot nhất trong làng streamer từ nhiều năm nay. Việc anh liên tục xuất hiện trên báo hay có tên trong các video chứng tỏ sức hút của anh đến thời điểm hiện tại là không thể phủ nhận.

Dù nhận phải nhiều tranh cãi sau khi drama bị kênh truyền hình Quốc gia “điểm tên” trong vụ việc streamer dùng lời lẽ thô tục trên livestream nhưng phần còn lại trong sự nghiệp của Đỗ Tây đã được gọi là huyền thoại. Chính sự hài hước, gần gũi đã “hút” hàng trăm nghìn lượt người theo dõi anh trên livestream mỗi đêm.

    Team Mixi bất ngờ tiết lộ yếu tố quyết định sự nghiệp của mình, tóm lại chỉ trong này!  - Ảnh 1.

Lượng người xem livestream của thánh tổ là con số mơ ước của mọi streamer không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới

Trong một buổi livestream gần đây, sau khi xem một video phân tích về sự nghiệp thành công của một Youtuber khác, anh chàng đã không ngần ngại chia sẻ với người xem những điều mà anh cho là yếu tố lớn nhất quyết định sự thành công trong sự nghiệp của mình. Sự nghiệp của anh ấy là may mắn.

Anh ấy chia sẻ rằng: “May mắn đã theo tôi trong suốt sự nghiệp và tôi luôn tự hỏi khi nào thì vận may của mình sẽ kết thúc. Như thành công của MV Đoản mệnh 2 vừa rồi, rất may là ra mắt đúng thời điểm nên mọi người ở nhà có thời gian xem MV của mình nhé ”.

    Team Mixi bất ngờ tiết lộ yếu tố quyết định sự nghiệp của mình, tóm lại chỉ trong này!  - Ảnh 2.

Cấp 2 là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của cá nhân gia trưởng

Ngoài ra, sau khi màn kịch liên quan đến phát ngôn của anh trên livestream bị Đài Truyền hình Quốc gia “bêu tên”, Đỗ Mixi cũng cho biết: “Tôi đã nghĩ mình không thể đứng dậy được nữa, tôi nghĩ đó là dấu chấm hết cho sự nghiệp cá nhân, nhưng may mắn là tôi vẫn còn gia đình, những người bạn thân thiết, những khán giả đã theo sát tôi từ những ngày đầu khởi nghiệp. động viên để hôm nay tôi vẫn ở đây, vẫn nói chuyện với tất cả các bạn. “

    Team Mixi bất ngờ tiết lộ yếu tố quyết định sự nghiệp của mình, tóm lại chỉ trong này!  - Ảnh 3.

Chính người xem là động lực lớn nhất giúp Do Mixi vực dậy sau những biến cố hay drama liên quan đến anh

Chúng ta thường chỉ bắt gặp những tình huống “hài” hay nhập vai như “tạ thế” trong mỗi buổi livestream của anh chàng, nhưng phải thừa nhận rằng nếu không có tài năng và sự “may mắn” như Team Mixi đã đề cập thì chắc hẳn chúng ta sẽ không có được sự tự hào. gia trưởng như ngày nay!

Ảnh: Internet

QKU

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button