Du Lịch

Đô Mỹ Trúc ‘đập mặt’, sống trên mây sau khi đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù


Đã hơn 2 tháng kể từ khi Ngô Diệp Phàm chính thức bị bắt. Một trong những nhân vật chính của bộ phim này, Đỗ Mỹ Trúc đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thời gian gần đây. Với 4,6 triệu người hâm mộ, cô trở thành người mẫu quảng cáo cho một số sản phẩm.

Đỗ Mỹ Trúc như thế nào sau khi đẩy Ngô Diệp Phàm vào tù? đầu tiên

Sau khi Wu Yifan bị bắt, mọi thứ đảo lộn hoàn toàn. Có một thời gian, Đỗ Mỹ Trúc bị cư dân mạng chỉ trích vì đạo đức xuống sắc nhưng hiện tại, có vẻ như cô vẫn là người được hưởng lợi nhiều nhất sau sự việc này.

Ngay cả khi hình ảnh sa sút, Đỗ Mỹ Trúc vẫn có thể kiếm được tiền miễn là có nhiều người theo dõi. Hơn nữa, hiện nay với hơn 4 triệu người hâm mộ, việc kiếm tiền từ việc nhận quảng cáo với Đỗ Mỹ Trúc là rất dễ dàng. Dù “bên ngoài” đầy chỉ trích nhưng Weibo của Đỗ Mỹ Trúc vẫn rất bình yên. Qua đây có thể thấy cô nàng vẫn có một lượng fan trung thành vô cùng đông đảo.

Đỗ Mỹ Trúc như thế nào sau khi đẩy Ngô Diệp Phàm vào tù? 2
Đỗ Mỹ Trúc như thế nào sau khi đẩy Ngô Diệp Phàm vào tù? 3

Có vẻ như Đỗ Mỹ Trúc rất tự tin vào ngoại hình của bản thân nên hầu hết các dòng trạng thái trên Weibo của cô đều đăng ảnh của cô. Tuy nhiên, Cnet vẫn tinh mắt và phát hiện ra cô nàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thêm một lần nữa, thậm chí lần này không thành công. Đỗ Mỹ Trúc từng đăng trên Weibo rằng mình đã chỉnh mắt và răng, chưa chỉnh cằm hay mũi nhưng có vẻ như lần này chiếc mũi đã “lên thớt”.

Đỗ Mỹ Trúc như thế nào sau khi đẩy Ngô Diệp Phàm vào tù? 4

Trí nhớ của cư dân mạng rất ngắn, vì vậy thời gian có thể xoa dịu tin đồn. Chắc chắn sau scandal, cuộc sống của Đỗ Mỹ Trúc có nhiều xáo trộn nhưng rồi sẽ ổn định dần.

Đỗ Mỹ Trúc như thế nào sau khi đẩy Ngô Diệp Phàm vào tù? 5

Đầu tháng 7/2021, Đỗ Mỹ Trúc lên tiếng vạch trần gương mặt nam chính của Ngô Diệp Phàm. Cuộc tranh cãi kéo dài một thời gian thì cảnh sát Bắc Kinh thông báo bắt giữ nam diễn viên để điều tra cáo buộc. Sau đó, dư luận chia thành nhiều luồng ý kiến, một phần bênh vực Đỗ Mỹ Trúc, một phần chỉ trích cô. Đến thời điểm hiện tại, Ngô Diệp Phạm đang bị điều tra và không có cơ hội lật mặt, quay trở lại showbiz còn Đỗ Mỹ Trúc thì đang tận hưởng chiến thắng ngọt ngào của mình.

>> Xem thêm: Fan Ngô Diệp Phạm ‘bỏng cua’, nhận Đỗ Mỹ Trúc làm chị dâu, van xin cô cứu thần tượng

(Ảnh: Internet)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button