Giải Trí

Đỗ Thị Hà được dự đoán vào top 20 Miss World

[

Đỗ Thị Hà lọt Top 20 Hoa hậu Thế giới 2021 do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn, bên cạnh các thí sinh đến từ Venezuela, Ấn Độ …

Ngày 24 tháng 11, trang Missosology đưa ra bảng dự đoán dàn thí sinh tiềm năng tại Miss World 2021, xếp ngay sau các người đẹp đến Puerto Rico cạnh tranh. Đại diện việt nam Đỗ Thị Hà Vị trí thứ 17, cùng nhóm với các thí sinh Ireland, Jamaica, Paraguay và Uganda.

Dự đoán top 20 của Missosology. Ảnh: Missosology Facebook

Dự đoán top 20 của Missosology. Ảnh: Facebook Missosology

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 tại Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m – là một trong sáu thí sinh có Chiều cao cuộc thi hay nhất.

Trước khi đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đã có thể Missosology đánh giá cao, hai lần dự đoán cô vào top 10 – dựa trên ảnh trên mạng xã hội.

Đỗ Thị Hà gửi ảnh làm nông cho Miss World

Đỗ Thị Hà giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh tại Miss World. Băng hình: bông Sen Vàng

Hoa hậu Venezuela Alejandra Conde được xếp hạng cao nhất. Cô sinh năm 1997 tại thành phố Villa of Cura, hiện đang là sinh viên y khoa năm thứ ba. Conde cho biết cô tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, thường nấu ăn cho những người vô gia cư ở địa phương. Conde đã chiến thắng cuộc thi Sambil Model Venezuela 2017.

Alejandra Conde là Hoa hậu Thế giới Venezuela. Ảnh: MV

Alejandra Conde là Hoa hậu Thế giới Venezuela. Ảnh: MV

Các thí sinh còn lại được dự đoán vào top 5 gồm có thí sinh Manasa Varanasi (Ấn Độ), Karolina Bielawska (Ba Lan), Olivia Yace (Bờ Biển Ngà) và đại diện chủ nhà Aryam Diaz (Puerto Rico). Hai người đẹp Đông Nam Á Tracy Perez (Philippines) và Lavanya Sivaji (Malaysia) được được đánh giá cao, dự đoán lọt vào top 10. Miss Pricilia Carla Yules của Indonesia đứng thứ 14.

Đại diện Ấn Độ (trái) và Ba Lan trong những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi. Ảnh: Missosology

Đại diện Ấn Độ (trái) và Ba Lan trong những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi. Ảnh: Missosology

Sau một năm tạm hoãn vì dịch bệnh, Hoa hậu Thế giới 2021 đã trở lại tại San Juan, Puerto Rico, nhân dịp kỷ niệm 70 năm cuộc thi, chung kết diễn ra vào ngày 16 tháng 12. Đương kim Hoa hậu Thế giới là Toni-Ann Singh, đăng quang năm 2019.

Phương Mai

.

Nguồn: https://vnexpress.net/do-thi-ha-duoc-du-doan-vao-top-20-miss-world-4393803.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button