Du Lịch

Đoàn Di Băng nhận ‘báo động’ mất chồng vì thuê vú nuôi quá trẻ đẹp


Đoàn Di Băng là cô gái luôn được cộng đồng mạng quan tâm bởi độ chịu chơi và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Mới đây, Đoàn Di Băng đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng con và bảo mẫu trên mạng xã hội.

Đoàn Di Băng nhận 'báo động' mất chồng vì thuê bảo mẫu quá trẻ đẹp vòng 1
Ảnh: FBNV

Trước đó, chồng của Đoàn Di Băng tiết lộ mỗi tháng gia đình phải chi tới 100 triệu đồng cho người giúp việc gia đình. Bảo mẫu trong nhà không chỉ được hưởng mức lương thỏa đáng mà còn được đối xử như người thân trong gia đình.

Khi gia đình Doãn Dĩ Băng đi du lịch, bảo mẫu cũng có thể đi du lịch bằng siêu xe, ở resort đắt tiền cùng gia đình Di Băng, không hề có sự phân biệt hay ngăn cách. Những đứa trẻ của bảo mẫu cũng được tạo điều kiện tốt nhất có thể, thậm chí là cơ hội việc làm để bảo mẫu hoàn toàn tâm huyết với công việc của chủ.

Đoàn Di Băng nhận 'báo động' mất chồng vì quá trẻ đẹp thuê bảo mẫu
Ảnh: FBNV

Hiện tại, gia đình Đoàn Di Băng có 3 bảo mẫu cho 3 cô con gái (Hana, Yuki, Bing Bing). Sau khi bức ảnh du lịch được đăng tải, một bảo mẫu của bé Hana đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Cô sở hữu ngoại hình nổi bật và gu thời trang sành điệu không kém.

Có thể thấy, bảo mẫu của Hana là người trẻ tuổi và xinh đẹp nhất trong dàn bảo mẫu. Điều này khiến một bộ phận cộng đồng mạng tỏ ra ái ngại và lo lắng cho Đoàn Di Băng khi thuê người giúp việc trẻ trung, xinh đẹp.

Đoàn Di Băng nhận 'báo động' mất chồng vì thuê bảo mẫu quá trẻ đẹp 3
Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, có một cộng đồng mạng đã bình luận về bài viết: “Cô thuê bảo mẫu này cẩn thận, bà Bằng. Không gì là không thể.” Tuy nhiên, nữ đại gia không hề lo lắng mà tỏ ra không hài lòng với người này: “Cứ bình luận như vậy thì trẻ con đọc được sẽ buồn lắm”, “Người ta đi làm cũng có nhân phẩm riêng. Chồng mình có cái đó thì mình không đưa về nhà ra mắt anh ấy cũng đã. đường phố để tìm thấy nó ”.

Đoàn Di Băng nhận 'báo động' mất chồng vì thuê bảo mẫu quá trẻ, 4 đẹp
Ảnh chụp màn hình

Được biết, bảo mẫu này không chỉ là người giúp việc mà còn là giáo viên riêng của Hana, thường xuyên kèm cặp con gái Đoàn Di Băng: “Đứa trẻ đó rất giỏi tiếng Anh. Bé Na học giỏi, có phân tích tâm lý phù hợp với Hana hơn vú lớn

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button