Đời Sống

Đoan Minh ơi, nghe Cổ Ngân


Trong thời gian vừa qua, Doãn Minh chắc hẳn là cái tên được nhắc đến với tần suất dày đặc bởi những suy nghĩ và phát ngôn của cô gái này đã gây ra tranh cãi lớn. Đoàn Minh thẳng thắn nêu quan điểm:

“Đẹp trai là tiêu chí chọn người yêu, tôi muốn các bạn nam bỏ tiền ra mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai đưa tiền để tôi đầu tư, sau đó tôi chia tiền cho anh ấy đi.” Nếu bạn trai mình quên bóp ví, mình có thể quẹt thẻ thanh toán rồi lần sau trả lại, còn nếu quên lần 2 thì không sao đâu, bye. “

“Mình nghĩ khi nào lấy chồng sẽ dọn ra ngoài ở riêng. Mình thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho một bạn nam, vì bạn ấy phải chiều chuộng bản thân. Mình sẽ rửa bát”.

Trước những suy nghĩ này của Doãn Minh, người yêu cũ của tỷ phú 72 tuổi người Mỹ – Cố Ngạn đã đưa ra lời nhận xét dành cho nữ chính rằng nên “biết điều”. Yêu cầu của Doãn Minh “quá cao”, nên những người thành đạt sẽ không chọn bạn gái như vậy.

Chia sẻ cụ thể của Cô Ngân:

Đoàn Minh, hãy nghe Cô Ngân - cựu tỷ phú Mỹ 72 tuổi khuyên: Người thành công không chọn cô gái có suy nghĩ như vậy - Ảnh 1.

“Tôi nghĩ chúng ta nên tập hợp hai từ ‘biết.’ Trong chương trình, có một ông chú lớn tuổi là bố của một bạn nam, rất hiền lành, chất phác, hay cười nhưng cuối cùng cũng không chọn được bạn nữ, nếu không chọn được bạn thì Ai có thể? Một người thành công chứng tỏ họ thông minh và sau đó người ta lựa chọn người bạn đời của mình rất cẩn thận. Họ sẽ không thể chọn một cô gái có suy nghĩ đó.

Ví dụ, ngày xưa bạn muốn cưới một hoàng tử hoặc thái tử trong cung điện và bạn muốn lấy tiền từ hoàng tử. Không muốn nấu cũng không sao, vì trong cung đã có cung nữ. Nhưng bạn nên làm gì? Ít nhất là sống với vua và hoàng hậu phải không? Nhưng bây giờ bạn không muốn sống chung với vua và hoàng hậu, vậy bạn nghĩ hoàng tử sẽ ra khỏi cung với bạn hay họ sẽ đuổi bạn ra khỏi cung?

Đặc biệt, nếu bố mẹ bạn trai ốm, tôi sẽ tìm bạn trai khác. Ôi trời ơi, cái này có bị chết không? Tôi bị lạc. Trong quá khứ, mọi người không có suy nghĩ như vậy, nhưng bạn có, một suy nghĩ thực sự là một đám mây zing, một nút thắt. “

Đoàn Minh, hãy nghe Cô Ngân - cựu tỷ phú Mỹ 72 tuổi khuyên: Người thành công không chọn cô gái có suy nghĩ như vậy - Ảnh 2.

Cơ Ngân cũng nhắn nhủ đến Doãn Minh rằng sau khi nhận được quà của người khác, việc đầu tiên là nói hai từ “cảm ơn” chứ không phải quan tâm đến màu son, đây có phải là màu son yêu thích của bạn hay không. Điều này vừa không lịch sự vừa thể hiện sự tôn trọng thành ý của người tặng quà cho bạn. Cô Ngân cũng nhấn mạnh: “Dù bạn có tô son đỏ hay tô son màu gì đi chăng nữa thì cũng không thể khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn.”

Lan Lan

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button