Giải Trí

Đoàn phim ‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh xin lỗi vì đạo nhái poster

[

Đoàn phim 'Ai là sát thủ' của Triệu Lệ Dĩnh xin lỗi vì đạo văn - ảnh 1

Ai là kẻ giết người? “cục gạch” vì bắt chước áp phích phimNS

Trước khi phát sóng, Ai là kẻ giết người? gây xôn xao dư luận khi vướng scandal đạo nhái phong cách poster phim Pháp lý cao Tiếng Nhật. Đặc biệt, Cư dân mạng chỉ ra khuôn mặt nhân vật và hành động, kiểu chữ … của poster bên Ai là kẻ giết người? tất cả đều rất giống nhau Pháp lý cao.

Theo dõi Sohu, thính giả Trung Quốc rất khó chịu khi tôi biết đoàn làm phim Ai là kẻ giết người? bắt chước các áp phích phim khác. “Tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa áp phích của hai bộ phim. Đây là một sự sao chép trắng trợn”, “Ngay cả kích thước của các nhân vật trên hai tấm áp phích cũng giống nhau”, “Tôi không thể hiểu ý tưởng của Đạo văn là điều quá rõ ràng. ” liễu thế này ”… là những bình luận trên Weibo.

Đoàn phim 'Ai là sát thủ' của Triệu Lệ Dĩnh xin lỗi vì đạo văn - ảnh 2

Cư dân mạng so sánh áp phích Ai là kẻ giết người? (trái) và Pháp lý cao

Tối 5/12, trên Weibo, đoàn phim Ai là kẻ giết người? phản ứng với tranh cãi đạo văn ý tưởng. Trong thông báo, đoàn phim gửi lời xin lỗi đến thính giảvà nhanh chóng xóa và xóa tất cả các áp phích lộ ra có yếu tố sao chép ý tưởng từ phim Pháp lý cao.

n

Nhóm thiết kế poster cho Ai là kẻ giết người? cũng thừa nhận áp phích Ai là kẻ giết người?Pháp lý cao có nhiều điểm tương đồng về kiểu chữ, phong cách sáng tạo … nhưng khẳng định tất cả chỉ là tình cờ, đồng thời nhấn mạnh tôn trọng sự sáng tạo và vấn đề bản quyền trong văn hóa và nghệ thuật.

Đoàn phim 'Ai là sát thủ' của Triệu Lệ Dĩnh xin lỗi vì đạo văn - ảnh 3

Ai là kẻ giết người? quy tụ dàn sao Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh, Tiểu Uông (trái), Đổng Tử Kiện (phải) … trong phim

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa hài lòng với động thái nhận lỗi của đoàn phim Ai là kẻ giết người?. Một số khán giả cho rằng ê-kíp sản xuất cố tình tạo scandal đạo nhạc để gây chú ý ngay từ những tập đầu tiên. Một số khác chỉ trích cả đoàn phim và các diễn viên chính vì scandal đạo nhạc.

Sau khi giải quyết vấn đề sao chép áp phích, Ai là kẻ giết người? đã chính thức được phát trực tuyến. Những tập đầu gay cấn với những vụ án mạng tàn bạo cùng một tên sát nhân bí ẩn máu lạnh.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doan-phim-ai-la-hung-thu-cua-trieu-le-dinh-xin-loi-vi-dao-nhai-poster-post1408645.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button