Giải Trí

Đoàn phim của Trương Quốc Lập bị tố chặn đường, xô xát với người dân | Giải trí

[

Sự việc xảy ra khi cả đoàn đang làm việc Phim trung quoc Mây đầu chiều mưa đã có buổi quay ngoại cảnh tại Wuyuan (Giang Tây, Trung Quốc). Đoạn clip và hình ảnh ghi lại khoảnh khắc xấu giữa thuyền viên và người dân đã được lan truyền rộng rãi trên mạng. Mạng xã hội. Theo đó, đoàn phim bất ngờ chặn một đoạn đường lên cầu có nhiều người qua lại vào giờ cao điểm khi học sinh tan học.

Phi hành đoàn Mây đầu chiều mưa Sử dụng rào chắn để ngăn người đi bộ và phương tiện qua lại. Lúc đó, trời vẫn mưa. Đáng chú ý, một số phụ huynh bức xúc vì không được qua đường đón con đã lớn tiếng tra hỏi lý do của ê-kíp. Mây đầu chiều mưa chặn đường không lý do. Kết quả là cư dân và các thành viên phi hành đoàn đã cãi nhau. Khung cảnh trở nên hỗn loạn.

Đoàn phim của Trương Quốc Lập bị tố chặn đường, xô xát với người dân - ảnh 1

Cảnh đoàn phim ra đường và xích mích với người dân

ẢNH: 163. MÀN HÌNH CAPTCHA

Sau đó, cảnh sát cũng được điều động để can thiệp và giải thích tình hình. Chia sẻ với báo chí, cơ quan chức năng Vũ Nguyên xác nhận CSGT đã giải tỏa đường, tránh gây ùn tắc vào thời điểm quay phim, đồng thời đính chính việc người dân có “lời qua tiếng lại”. với phi hành đoàn có thể bị hiểu nhầm là xung đột.

Đặc biệt, trang 163 tiết lộ đoàn phim Mây đầu chiều mưa đã xin phép và có thể bị hạn chế tạm thời từ 8h-19h trong 2 ngày trên khung đường trong clip. Chi tiết này càng khiến dư luận phẫn nộ. “Họ có quyền gì mà chặn đường?”, Một cư dân mạng bình luận.

Đa số mọi người cũng tỏ ra không hài lòng với cách ưu tiên của đoàn phim khi quay ngoại cảnh. Nhiều ý kiến ​​nhấn mạnh, việc một dự án phim chiếm dụng tài nguyên của công chúng là không phù hợp. Một vài bình luận giận dữ hỏi bên Mây đầu chiều mưa nên dàn dựng bối cảnh thay vì ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Đoàn phim của Trương Quốc Lập bị tố chặn đường, xô xát với người dân - Ảnh 2

Trương Quốc Lập tất bật trên phim trường dự án mới ở tuổi 66

Những người khác cho rằng việc một bộ phim địa phương quảng bá bối cảnh địa phương là một điều tốt. Các Cư dân mạng lời khuyên trung lập Mây đầu chiều mưa nên cư xử khéo léo hơn, có thể xin đường ưu tiên để chụp, nhưng cũng cần bố trí đường cho người đi trước.
Tính đến sáng ngày 21/5, bên Mây đầu chiều mưa hay các nghệ sĩ và nhân viên của phim vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức xung quanh vụ lùm xùm nói trên. Được biêt đên, Mây đầu chiều mưa là một dự án của “Qian Long” Trương Quốc Lập biên kịch và đạo diễn. Phim quy tụ hai gương mặt đình đám của làng Phim trung quoc là diễn viên Phạm Vỹ và hoa hậu trẻ Châu Đông Vũ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/doan-phim-cua-truong-quoc-lap-bi-to-chan-duong-xo-xat-voi-nguoi-dan-1386768.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button