Giải Trí

Đoàn phim TVB phát hiện có người chết khi đang ghi hình | Giải trí

[

Sự việc xảy ra vào ngày 16/8 khi dàn diễn viên và ê-kíp Thưa điện hạ (Bệ hạ, tên côn đồ) thuộc về TVB quay phim tại một bãi biển ở Siu Lam, Hồng Kông. Không lâu sau, một thành viên của đội sản xuất đã phát hiện ra một người đàn ông bất tỉnh trên ghế lái của một chiếc ô tô đậu gần đó. Họ cố gắng đưa người đàn ông ra ngoài, nhưng cửa xe đã bị khóa. Cuối cùng, nhóm nghiên cứu đã gọi cho các cơ quan chức năng để được giúp đỡ.
Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và mở cửa xe. Họ tìm thấy một xô kim loại chứa than đã cháy và người đàn ông được cho là đã chết, có thể là do ngạt thở. Quá trình điều tra, thi thể được phát hiện trong ô tô được xác định là một người đàn ông 65 tuổi tự tử do gặp sự cố. tài chính. Không có thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy tại hiện trường.
Đoàn phim TVB phát hiện có người chết khi đang quay phim - ảnh 1

Zhang Yingkang (thứ hai từ phải sang) và dàn diễn viên chính của Thưa điện hạ

Diễn viên Trương Đình Khang – thành viên đoàn phim cũng có mặt tại hiện trường khi người dân phát hiện thi thể. Anh ta nói anh ta chỉ dám nhìn thoáng qua khi đang di chuyển. “Thật bi thảm, sự việc này khiến tôi cảm thấy khó chịu suốt cả ngày. Tôi chỉ mong người đã khuất được yên nghỉ “, nam diễn viên 39 tuổi nói. Cả đoàn phim đã trải qua một ngày làm việc trong không khí u ám, nặng nề.

Thưa điện hạ là bộ phim hài cổ trang được TVB khởi quay từ tháng 5 vừa qua. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Châu Gia Lạc, Trần Oánh, Chu Mẫn Hân, Ngô Đại Dung, Cao Vịnh Liêm, Trương Đình Khang … Vai nam chính của tác phẩm vốn được dự định dành cho Wong Cho LamTuy nhiên, nam diễn viên hài không thể tham gia do bận rộn với lịch trình làm giám đốc sáng tạo của TVB nên vai diễn này được giao cho Châu Gia Lạc.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/doan-phim-tvb-phat-hien-co-nguoi-chet-khi-dang-ghi-hinh-1432379.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button