Thể Thao

Đoàn Thể thao Việt Nam hoàn tất việc test PCR lần 3 trước khi lên đường dự Olympic Tokyo 2020

Do ảnh hưởng của trận dịch Covid 19, các quy tắc nghiêm ngặt khi nhập cảnh vào Nhật Bản đã được các đoàn thể thao các nước áp dụng và ép buộc. Đoàn thể thao Việt Nam trước đó đã hoàn thành việc tiêm vắc xin thứ hai, và sáng nay (17/7), đã tiến hành xét nghiệm COVID-19 PCR lần thứ ba.

Sáng nay, các vận động viên ở Hà Nội đã đến Tổng cục Thể dục Thể thao và các vận động viên ở Thành phố Hồ Chí Minh đến Bệnh viện Quân y 175 để hoàn thành xét nghiệm Covid PCR lần thứ 3. Đây là yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức. Olympic do Việt Nam đứng thứ 2 trong nhóm có nguy cơ cao nhất đối với Covid.

Vì vậy, từ ngày 15 – 17/7, các vận động viên, huấn luyện viên và các thành viên trong đoàn phải thực hiện thêm yêu cầu sát hạch trong 3 ngày. Sáng mai sẽ có kết quả.

Đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành bài kiểm tra PCR lần 3 trước khi lên đường tham dự Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản tham dự Olympic Tokyo vào ngày 18/7

Vào lúc 3h30 ngày mai (18/7), đoàn vận động viên TP.HCM sẽ bay ra Hà Nội hội quân cùng đoàn thể thao Việt Nam và lên đường sang Nhật Bản lúc 23h30. Ngay khi đến sân bay Narita, phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính COVID-19, các thành viên đoàn thể thao Việt Nam sẽ được kiểm tra COVID-19 thêm một lần nữa. Nếu kết quả âm tính, cả đoàn sẽ được xe chuyên dụng của BTC đưa đi cách ly 3 ngày.

Toàn bộ đoàn sẽ được BTC kiểm soát toàn bộ quá trình di chuyển và sinh hoạt khép kín từ khi ra sân bay, về khách sạn, đến các địa điểm thi đấu và trở về.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/the-thao/doan-the-thao-viet-nam-hoan-tat-viec-test-pcr-lan-3-truoc-khi-len-duong-du-olympic-tokyo-2020-20210717184942577.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button