Thể Thao

Đoàn thể thao Việt Nam về nước sau hành trình tại Olympic Tokyo 2020

Theo kế hoạch ban đầu, Đoàn thể thao Việt Nam dự kiến ​​về nước vào ngày 8 hoặc 10 tháng 8. Tuy nhiên, do các vận động viên của đoàn đã thi đấu xong nên kế hoạch về nước được điều chỉnh.

Chiều nay 4/8, các cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên của Đoàn thể thao Việt Nam gồm Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, các cán bộ, thành viên các đội tuyển boxing, bơi lội, điền kinh, cầu lông và bắn súng làm thủ tục về nước.

Đoàn thể thao Việt Nam về nước sau hành trình tại Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, tất cả các thành viên trong đoàn sẽ được di chuyển đến cách ly tại một khách sạn ở Hà Nội trong thời gian 14 ngày.

Đoàn thể thao Việt Nam đến với Olympic Tokyo với 43 thành viên, trong đó có 18 vận động viên tranh tài ở 11 môn thi đấu. Đoàn thể thao Việt Nam dù rất cố gắng nhưng các vận động viên của chúng ta không giành được huy chương nào tại đại hội năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

window.VTVPlayerJS.init(document.getElementById("VTVLiveID")); .

Nguồn: https://vtv.vn/olympic-tokyo-2020/doan-the-thao-viet-nam-ve-nuoc-sau-hanh-trinh-tai-olympic-tokyo-2020-20210804164818468.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button