Giải Trí

Đoàn Thu Thủy được bổ nhiệm vai trò mới hậu đăng quang ‘Miss Fitness Vietnam’

[

Đây là chương trình do Bộ Y tế phát động nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp nâng cao sức khỏe đến mỗi người dân. Thủ tướng về phòng ngừa Covid-19 trong tình hình mới.

Đoàn Thu Thủy được bổ nhiệm vai trò mới sau khi đăng quang 'Miss Fitness Vietnam' - ảnh 1
Đoàn Thu Thủy tích cực tham gia các dự án cộng đồng sau khi đăng quang

NVCC

Chiến dịch được thực hiện với chủ đề Vì một Việt Nam giàu mạnhbao gồm 2K thông điệp (khẩu trang, khử trùng), cùng với các biện pháp khác liên quan đến vắc xin, thuốc, điều trị, Công nghệ và ý thức của công chúng. Tại sự kiện, Đoàn Thu Thủy khoe vẻ đẹp rạng ngời trong tà áo dài trắng. Cô không giấu được sự hào hứng khi trở thành đại sứ truyền thông cho chiến dịch này.

Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022 cho biết: “Thùy rất vui và vinh dự khi được Bộ Y Tế chọn làm đại sứ truyền thông của chiến dịch. Thùy hy vọng sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để góp phần lan tỏa thông điệp 2K đến toàn xã hội, cũng như nâng cao nhận thức về việc tập thể dục. thể thao và duy trì lối sống lành mạnh cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ vì đó là cách hữu hiệu giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và phòng chống bệnh tật hiệu quả. “

\N

Đoàn Thu Thủy được bổ nhiệm vai trò mới sau khi đăng quang 'Miss Fitness Vietnam' - ảnh 2
Hoa hậu 9X muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để góp phần lan tỏa thông điệp 2K đến mọi người

Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, đoạt giải cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam vào tháng 8 năm 2022. Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động Mỹ thuật, người đẹp cũng tích cực tham gia các dự án cộng đồng. Đoàn Thu Thủy cho biết với cương vị mới, cô cố gắng hoàn thiện để xứng đáng trở thành hình ảnh cho giới trẻ nhìn vào.

Trở thành hoa hậu, Đoàn Thu Thủy khẳng định luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến ​​trái chiều từ khán giả. Cô tin rằng: “Những ý kiến ​​đó có thể là do mọi người chưa được đồng hành, tiếp xúc hay nghe câu chuyện từ mình. Nếu mọi người có suy nghĩ khác, mình sẽ tự kiểm điểm để cải thiện những điều chưa tốt”.Nguồn: https://thanhnien.vn/doan-thu-thuy-duoc-bo-nhiem-vai-tro-moi-hau-dang-quang-miss-fitness-vietnam-post1499548.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button