Du Lịch

Đoàn tỷ phú Lào du lịch Phú Quốc

Kiên giangTrong hai ngày 30 và 31-12, hơn 50 du khách Lào từ Viêng Chăn đến Phú Quốc nghỉ dưỡng, đón Tết, trong đó có nhiều tỷ phú.

Ba đoàn đến Phú Quốc dưới hình thức thí điểm hộ chiếu vắc xin cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam. Họ là một gia đình gồm những người đứng đầu một tập đoàn lớn. Tập đoàn này có văn phòng đại diện tại Việt Nam, trong đó có nhiều tỷ phú, mức chi trả dịch vụ nghỉ dưỡng cao. Các máy bay được sử dụng là T75678 / Falcon 2000 và LLL226 / MA60.

Lịch trình của đoàn kéo dài 4 ngày 3 đêm, nghỉ ngơi và trải nghiệm các hoạt động theo quy trình khép kín, an toàn. Quý khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort Phú Quốc, trải nghiệm chơi golf, khám phá thế giới động vật hoang dã tại safari, chơi casino, vui chơi trong công viên, khám phá chợ đêm… trong khu vực. Ngoài ra, vào đêm 31/12, du khách sẽ được tham dự Đại tiệc đếm ngược đêm giao thừa Phú Quốc 2022 với tiệc tất niên, xem pháo hoa …

Theo chia sẻ của du khách Lào, họ muốn có một kỳ nghỉ Tết Dương lịch ở Phú Quốc vì nơi đây có thời tiết đẹp và những bãi biển đầy nắng mà đất nước họ không có. Đặc biệt, đảo ngọc có nhiều khu vui chơi, cơ sở lưu trú cao cấp. Ngay khi nhập cảnh, họ cho biết rất hài lòng và ấn tượng với quy trình đón khách nhanh chóng và chu đáo của Việt Nam.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Kiên Giang, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc, đơn vị điều hành tour đón đoàn cho biết, 3 đoàn khách hạng sang trở lại Phú Quốc khẳng định là điểm đến hàng đầu. sức hút trong khu vực. Sắp tới, dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều đoàn tương tự từ thị trường gần đến Việt Nam. Trong tháng 1, công ty dự kiến ​​đón thêm 4 đoàn khách từ Singapore, Malaysia đến Phú Quốc.

Lan Huong

.

Nguồn: https://vnexpress.net/doan-ty-phu-lao-du-lich-phu-quoc-4410493.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button