Thể Thao

Đoàn Văn Hậu báo hung tin, ĐT Việt Nam thiếu vắng ‘ngôi sao đẳng cấp châu Á’ tại vòng loại World Cup


Theo dõi Thiếu niên, Đoàn Văn Hậu sẽ là cầu thủ đầu tiên không thể lên đường sang Ả Rập Xê Út và cùng ĐT Việt Nam đá trận ra quân tại vòng loại World Cup 2022. Ngoài ra, hậu vệ sinh năm 1999 cũng sẽ vắng mặt trong trận gặp Australia trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 do chấn thương.

Đoàn Văn Hậu báo tin ĐT Việt Nam thiếu 'sao tầm cỡ châu Á' ở vòng 1 World Cup

Trở về sau vòng loại thứ hai World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương. Hậu vệ số 5 không có buổi tập nào cùng CLB Hà Nội và phải đi chụp MRI. Trong đợt tập trung chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup vừa qua, hậu vệ 22 tuổi mới điều trị hồi phục. Các bác sĩ tại PVF cũng đưa ra lời khuyên khi thi đấu tăng cường vận động để tránh đầu gối bị quá tải.

Đoàn Văn Hậu báo tin, ĐT Việt Nam thiếu 'sao đẳng cấp châu Á' ở vòng loại 2 World Cup

Sự vắng mặt của Đoàn Văn Hậu sẽ là tổn thất rất lớn cho ĐT Việt Nam. Cầu thủ gốc Thái Bình chơi hơi dưới phong độ trong các trận gặp Malaysia hay UAE ở vòng loại World Cup vừa qua. Tuy nhiên, đẳng cấp của Văn Hậu là điều không thể bàn cãi. Thể hình và thể lực của cầu thủ này cũng sẽ phát huy tối đa tác dụng khi chúng ta phải đối đầu với những đối thủ lớn hơn của Ả Rập Xê Út hay Australia.

Đoàn Văn Hậu báo tin, ĐT Việt Nam thiếu 'sao đẳng cấp châu Á' ở vòng 3 World Cup

Vắng Văn Hậu, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ lại sử dụng Nguyễn Phong Hồng Duy ở vị trí hậu vệ trái. Cầu thủ của HAGL đã chứng tỏ được khả năng của mình với những trận đấu gần đây trên đất UAE.

Ngày 5/8, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Trong lần tập trung này, Quang Hải và các đồng đội gặp nhiều xáo trộn vì dịch Covid-19.

Đầu tiên, HLV Park Hang-seo sẽ không thể chỉ đạo các cầu thủ vì đang phải cách ly y tế sau khi trở về từ Hàn Quốc. Dự kiến, ngày 11/8, HLV Park Hang-seo sẽ hoàn tất thời gian cách ly và trợ lý Lee Young Jin sẽ là người chỉ đạo.

Đoàn Văn Hậu báo tin, ĐT Việt Nam thiếu 'sao đẳng cấp châu Á' ở vòng 4 World Cup

Ngoài ra, VFF đang xin cơ chế đặc biệt để được ưu tiên cách ly với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Chân sút số 1 Việt Nam hội quân từ vùng dịch và theo quy định, anh sẽ phải cách ly tập trung ít nhất 14 ngày. Điều đó sẽ khiến Tiến Linh bỏ lỡ phần lớn thời gian tập luyện cùng các đồng đội.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button