Thể Thao

Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật vào tháng 11

Lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết, Liên đoàn Bóng đá việt nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật cho Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ này đang chờ visa, dự kiến ​​đầu tháng 11 sẽ sang Hàn Quốc.

Trước đó, Văn Hậu đã lên hội quân Việt Nam trong đợt tập trung tháng 8 để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước khi vào đội, anh phải tiêm huyết tương giàu tiểu cầu vào đầu gối phải.

Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật vào tháng 11 - tháng 1

Văn Hậu lên bàn mổ vào cuối năm 2020 và mới trở lại vào tháng 5.

Trong thời gian thi đấu cùng đội, chấn thương đầu gối phải của Hậu có diễn biến mới nên HLV Park Hang Seo đã cho anh trở lại CLB Hà Nội điều trị từ ngày 24/8.

Bác sĩ Kim Gwang-Jae của CLB Hà Nội phát hiện tình trạng không khỏe của Văn Hậu. Anh đã lên kế hoạch cho Hậu sang Hàn Quốc để phẫu thuật và điều trị. Với mối quan hệ của mình, ông Kim có thể tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho cầu thủ sinh năm 1999 trong thời gian thi đấu tại Hàn Quốc.

Văn Hậu lên bàn mổ vào cuối năm 2020 và mới trở lại vào tháng 5. Sau 2 lần phẫu thuật, chấn thương của cầu thủ này vẫn chưa được điều trị dứt điểm.

Lần gần nhất Văn Hậu khoác áo tuyển Việt Nam là trận gặp UAE ở lượt về bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

.

Nguồn: https://vtc.vn/doan-van-hau-se-sang-han-quoc-phau-thuat-vao-thang-11-ar641424.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button