Thể Thao

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh cởi sạch trong phòng tắm, đồng đội còn hứa hẹn tung clip vào ‘giờ hoàng đạo’


Trở về từ UAE sau kỳ tích, các thành viên của đội tuyển Việt Nam vẫn đang ở cách ly tại một khách sạn ở quận 7. Trong thời gian rảnh rỗi này, ngoài việc tự tập, các học trò của ông Park. Anh chàng cũng rất chăm chỉ đăng ảnh lên mạng xã hội để giao lưu cùng người hâm mộ.

Mới đây nhất, hậu vệ Đoàn Văn Hậu khiến dân tình trầm trồ với bộ ảnh táo bạo. Hậu vệ gốc Thái Bình đăng ảnh đang tắm trong tình trạng bán khỏa thân, khoe trọn thân hình nuột nà khiến người hâm mộ nóng mắt.

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh sạch sẽ trong nhà tắm, đồng đội cũng hứa tung clip vào'giờ hoàng đạo' 1

Ngay lập tức những hình ảnh này đã thu hút rất nhiều lượt tương tác từ người hâm mộ. Không những vậy, các đồng đội của cầu thủ số 5 cũng liên tục trêu chọc.

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh sạch sẽ trong nhà tắm, đồng đội cũng hứa sẽ tung clip tại

Anh trai thân thiết của Đoàn Văn Hậu là Hà Đức Chinh cũng tuyên bố cầm “clip phòng tắm” và hứa chọn giờ hoàng đạo để đăng lên mạng xã hội.

Đoàn Văn Hậu tung loạt ảnh sạch sẽ trong nhà tắm, đồng đội cũng hứa tung clip vào'giờ hoàng đạo' 3

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button