Đời Sống

Đoàn y tế tiếp viện cho TP. HCM mặc blouse trắng tới sân bay là không hiểu quy tắc


Sáng qua (1/7), hơn 300 giảng viên, sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã lên đường vào TP.HCM đồng hành chống dịch. Toàn bộ phi hành đoàn đều mặc áo blouse trắng, đi thẳng từ sân bay Nội Bài về TP.HCM. HCM. Hành động đẹp tưởng chừng không có gì phải bàn cãi thì mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, Bảo Nhân – đạo diễn của loạt phim ăn khách Gái Già Lắm Chiêu Tôi vừa nhận được dòng trạng thái bày tỏ sự nghi ngờ của mình, hỏi tại sao lại mặc áo blouse trắng ra sân bay.

ĐĐ Gia Lâm Chiếu tuyên bố gây chấn động: Đội quân y viện tiếp viện cho TP. Hồ Chí Minh mặc áo blouse trắng ra sân bay là không hiểu nội quy - Ảnh 1.
ĐĐ Gia Lâm Chiếu tuyên bố gây chấn động: Đội quân y viện tiếp viện cho TP. Hồ Chí Minh mặc áo blouse trắng ra sân bay không hiểu nội quy - Ảnh 2.

Hơn 300 giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã lên đường phục vụ công tác xử lý COVID-19 tại TP.

ĐĐ Gia Lâm Chiếu tuyên bố gây chấn động: Đội quân y viện tiếp viện cho TP. Hồ Chí Minh mặc áo blouse trắng ra sân bay không hiểu nội quy - Ảnh 3.

Ngay lập tức, đạo diễn Bảo Nhân đã có dòng trạng thái lên tiếng về vấn đề này

Theo đó, trên Facebook cá nhân của mình, đạo diễn của loạt phim ăn khách với doanh thu “trăm tỷ” bày tỏ quan điểm không đồng tình với việc mặc áo blouse trắng ra sân bay. Ông đã viết: “Tại sao bạn mặc áo blouse trắng ra khỏi bệnh viện rồi đến sân bay? Có ai hiểu quy định mặc áo blouse trắng không?”.

Khi một cư dân mạng lên tiếng, đạo diễn đã nhắc nhở đạo diễn rằng: “Các bạn không phải bác sĩ, các bạn chỉ là các kỹ thuật viên và ngay khi rời máy bay, các bạn đã đến các nơi để ủng hộ ngày hôm qua, thân mến. Các bạn nên ủng hộ, không nên mỉa mai”

Ngay lập tức, đạo diễn Bảo Nhân phản hồi: “Kiến thức thấp!”.

ĐĐ Gia Lâm Chiếu tuyên bố gây chấn động: Đội quân y tiếp viện cho TP. Hồ Chí Minh mặc áo blouse trắng ra sân bay là không hiểu nội quy - Ảnh 4.

Thân thế gây tranh cãi của đạo diễn series phim “Giọt lệ liêu xiêu”

ĐĐ Gia Lâm Chiếu tuyên bố gây chấn động: Đội quân y viện tiếp viện cho TP. Hồ Chí Minh mặc áo blouse trắng ra sân bay không hiểu nội quy - Ảnh 5.

Bình luận để đáp lại cư dân mạng của bạn

Được biết, trước khi bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật và làm đạo diễn, Bảo Nhân vừa làm việc trong ngành Y vừa làm chuyên viên thẩm mỹ. Không khó hiểu khi anh ta không nên mặc áo blouse trắng đi ra khỏi bệnh viện, có những nguyên tắc riêng.

Tuy nhiên, quan điểm này của vị giám đốc được cho là quá cứng nhắc trong bối cảnh hiện nay, khi mà toàn xã hội – đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực y tế đang phải huy động toàn lực để chống lại. COVID-19. Việc “soi” lại việc có nên mặc áo blouse ra sân bay vào thời điểm này hay không là điều không nên.

ĐĐ Gia Lâm Chiếu tuyên bố gây chấn động: Đội quân y tiếp viện cho TP. Hồ Chí Minh mặc áo blouse trắng ra sân bay không hiểu nội quy - Ảnh 6.

Bảo Nhân là người đứng sau rất nhiều thành công của các ngôi sao phòng vé, đặc biệt là sê-ri phim Gà Già Lắm Chiêu do anh làm đạo diễn.

Hiện nam đạo diễn này đã xóa trạng thái khỏi trang cá nhân.

Nguồn: Tổng hợp

Aphrodite

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button