Thời Trang

Độc đáo những chiếc túi thời trang tái chế từ đồ jeans cũ của cô gái trẻ Phú Yên | Thời trang nghề & nghiệp | Thời trang trẻ

Hải Dương sinh năm 1995 đến từ Phú Yên. Hiện tại, cô đã mở xưởng sản xuất túi xách riêng tại nhà. Nguyên liệu của cô là những chiếc quần jean cũ mà cô mua từ các nhà sản xuất (hàng lỗi), các cửa hàng quần áo (hết hàng, hết mốt) và cả từ những người tiêu dùng không mặc chúng.

Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 1
Bước chân vào lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ vật liệu cũ, Dương thấy có vô số ý tưởng tái chế thành những vật dụng mới, tiện dụng.
Túi xách thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 2
Những đường trang trí khéo léo tận dụng những chi tiết trên chính chiếc quần cũ và thêm một chút ren rất đáng yêu và mang tính thẩm mỹ cao.

Những chiếc túi thời trang độc đáo được tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 3

Balo có thiết kế trẻ trung rất phù hợp với thị hiếu và tiêu dùng của giới trẻ

Thu mua nguyên phụ liệu, với sự khéo léo của đôi bàn tay, trí tưởng tượng phong phú và cả óc thẩm mỹ, yêu thích thời trang, khả năng quan sát mẫu mã nhạy bén mà Hải Đường tạo ra những mẫu sản phẩm rất bắt mắt.

Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 4

Những chiếc túi thời trang độc đáo được tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 5

Những chiếc túi thời trang độc đáo được tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 6

Để có thêm kiến ​​thức về thời trang, Dương đăng ký các khóa học ngắn hạn về thời trang, thiết kế, kỹ thuật sản phẩm và cắt may. Ngoài ra, cô cũng đọc và tìm hiểu các xu hướng thời trang trong nước và quốc tế để cập nhật cho mình những xu hướng, mẫu mã. Được học và làm việc với niềm đam mê từ nhỏ nên Dương rất hào hứng với công việc.

Những chiếc túi thời trang độc đáo được tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 7
Tuy là hàng tái chế nhưng mẫu mã sản phẩm rất đa dạng.

Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 8
Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 9

Ngày qua ngày, như kiến ​​bò về làm tổ, cô gái thường xuyên làm từ một đến vài chiếc ba lô thành phẩm với giá từ vài trăm nghìn đồng đến nửa triệu đồng. Hàng bán đến đâu, mọi chi phí trong cuộc sống của Dương đều lo hết, thậm chí là sung túc.

Những chiếc túi thời trang độc đáo được tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 10

Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 11

Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 12

Nhẹ nhàng, xinh xắn, chu đáo và kỹ lưỡng, cô gái nhỏ đến từ Phú Yên chia sẻ: Tôi yêu thích thời trang từ khi còn đi học, nhiều sản phẩm thời trang mua về tôi vẫn mày mò và làm thêm một chút. Sau này ra trường, đi làm thêm ở công ty tư nhân, có nhiều thời gian hơn tôi vẫn tự may vá quần áo. Khi tái chế các sản phẩm quần jean đã qua sử dụng, tôi thấy rất thú vị. Một phần vì cảm giác tằn tiện, tiết kiệm nghĩ rằng sẽ an toàn hơn là làm mình sung sướng….

Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 13
Túi vuông có thể dùng để đi học, đi làm, đựng laptop

Một phần là vì chúng tôi nghĩ về các vấn đề cộng đồng mà trong thời đại truyền thông này, trẻ em chúng tôi nghe rất nhiều, chẳng hạn như vấn đề xử lý chất thải và rác thải, vấn đề môi trường..vv. đau khổ, thiếu giải pháp. Vì vậy, tôi nảy ra ý tưởng làm những món đồ thời trang tái chế vì như vậy, vừa để thỏa mãn niềm đam mê thời trang, vừa góp phần nhỏ vào hoạt động bảo vệ môi trường …

Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 14

Những chiếc túi thời trang độc đáo được tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 15

Những chiếc túi thời trang độc đáo tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 16

Ước mơ của cô gái trẻ 9x là có thêm những cộng sự cùng chí hướng để phát triển ý tưởng, xây dựng thương hiệu và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ trong tương lai.

Những chiếc túi thời trang độc đáo được tái chế từ quần jean cũ của thiếu nữ Phú Yên - ảnh 17
Hải Đường, cô gái sinh năm 1995, đến từ Phú Yên – Chủ nhân của những sản phẩm thời trang tái chế, có cái tên Hải Đường, đôi mắt và vầng trán rất thông minh, chăm chỉ và sáng tạo.

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/nghe-nghiep/doc-dao-nhung-chiec-tui-thoi-trang-tai-che-tu-do-jeans-cu-cua-co-gai-tre-phu-yen-41921.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button