Thể Thao

Đội ngũ Y tế của CLB Hà Nội đề nghị Hùng Dũng chưa lên tập trung đội tuyển Việt Nam

Tổ y tế của CLB Hà Nội đề nghị Hùng Dũng không tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Phải hết sức thận trọng khi sử dụng Hùng Dũng (phải) để tránh những hậu quả đáng tiếc như trường hợp của Văn Hậu – Ảnh: HNFC

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online Được biết, HLV Park Hang Seo và VFF đã quyết định triệu tập tiền vệ Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam từ ngày 4 tháng 11. Hùng Dũng bị gãy chân vào tháng 3 năm 2021, anh mới tập trở lại với trái bóng được 2 ngày.

Trước vấn đề của Hùng Dũng, ngày 3/11, tổ y tế của CLB Hà Nội đã có văn bản báo cáo lãnh đạo đội bóng trước khi CLB có ý kiến ​​chính thức với HLV Park Hang Seo và VFF.

Bộ phận y tế của CLB Hà Nội cho biết, việc Hùng Dũng được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội là một vinh dự. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có một số ý kiến ​​lo ngại như sau:

“Việc hồi phục của Hùng Dũng đang tiến triển rất tốt dưới sự phối hợp của bộ phận y tế CLB Hà Nội, Trung tâm PVF. 7 tháng sau khi dính chấn thương nặng, Hùng Dũng đã có thể trở lại tập luyện với bóng nhưng theo nguyên tắc tăng dần.

Các cầu thủ cần khoảng 2 tuần để làm quen với cường độ tập luyện của đội. Bên cạnh đó, cần cân nhắc cho các cầu thủ tập luyện 3-4 tuần trước khi thi đấu chính thức. Kết thúc đợt tập huấn tại PVF, Hùng Dũng được thực hiện chương trình tập hồi phục và phải tuân thủ để hạn chế tối đa khả năng tái phát chấn thương.

Mốc thời gian của giai đoạn này là từ ngày 1 tháng 11 năm 2021. Hàng tuần, các chuyên gia của PVF sẽ gặp Hùng Dũng để kiểm tra quá trình tập luyện và có giáo trình phù hợp. “

Chuyên gia Kim Kwang Jae – Trưởng ban Y tế CLB Hà Nội và các bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Thể thao do CLB Hà Nội hội chẩn đều thống nhất rằng đây là thời điểm. quan trọng nhất trong quá trình hồi phục của Hùng Dũng.

Nếu vội vàng quay lại, Dũng sẽ phải trả giá rất đắt, thậm chí mọi công sức 8 tháng qua sẽ trở nên vô giá trị, tương lai sau này của Dũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ông Kim Kwang Jae nhận xét: “Với nhiệm vụ chống chấn thương cho các vận động viên, tôi nhận thấy cơ, xương khớp của Dũng còn yếu và cần được tích lũy dần theo giáo án. Dũng có thể cảm thấy ổn, nhưng đó chỉ là một cảm giác. .

Với tư cách là người trong nghề, tôi cầu chúc điều tốt nhất cho Dũng, bóng đá chuyên nghiệp và y tế chuyên khoa là để phòng chấn thương chứ không phải chữa. Tôi đề nghị giữ Hùng Dũng ở lại CLB ít nhất 1 tháng để tập luyện thêm và thực hiện theo phương án điều trị hiện tại ”.

Trên cơ sở phân tích trên, bộ phận y tế CLB Hà Nội cho rằng Hùng Dũng vẫn chưa lên tập trung đội tuyển, tiếp tục tập luyện theo giáo trình hiện hành của CLB và các chuyên gia y tế, PVF.

Sau khi nghe tư vấn từ đội ngũ y tế CLB Hà Nội, lãnh đạo đội bóng thủ đô sẽ sớm đưa ra quyết định về việc kinh doanh của Hùng Dũng. Ngày mai, 4/11, là thời hạn cuối cùng để Hà Nội FC trả lời VFF về việc Hùng Dũng lên tập trung đội tuyển Việt Nam.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/doi-ngu-y-te-cua-clb-ha-noi-de-nghi-hung-dung-chua-len-tap-trung-doi-tuyen-viet-nam-20211103151949221.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button