Thể Thao

Đội tuyển Nhật Bản tập trên sân Hàng Đẫy lúc 19h ngày 9-11

Đội tuyển Nhật Bản tập luyện trên sân vận động Hàng Đẫy lúc 19h ngày 9/11 - Ảnh 1.

Đội tuyển Nhật Bản đã đến Hà Nội vào tối 7/11 để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam – Ảnh: HỮU TÂN

Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 11/11 trên sân Mỹ Đình.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội Nhật Bản với 56 thành viên được chia thành 4 nhóm đã di chuyển sang Việt Nam trong bốn ngày từ 6 đến 9-11. Ngày 6/11, 8 thành viên đầu tiên của đội Nhật Bản đã mang theo 8 tấn hành lý ra mặt trận để lo hậu cần.

Tối 7/11, HLV trưởng Hajime Moriyasu cùng một số cầu thủ đã có mặt tại Hà Nội và được VFF đưa ngay xe về khách sạn Grand Plaza. Đồng hành cùng HLV Moriyasu có các cầu thủ: Yuto Nagatomo, Daizen Maeda, Yuya Osako…

Hôm nay 8/11, đoàn cầu thủ tiếp theo của Nhật Bản sẽ sang Việt Nam cùng chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) – ông Kozo Tashima. Các cầu thủ Nhật Bản cuối cùng sẽ đến Việt Nam vào ngày 9/11 trên chuyên cơ riêng do JFA thuê để chở các cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu.

VFF cho biết, theo kế hoạch, vào 19h ngày mai (9/11), đội tuyển Nhật Bản sẽ có buổi tập trên sân Hàng Đẫy. HLV Moriyasu sẽ cho phép giới truyền thông Việt Nam đưa tin 15 phút đầu buổi tập.

Ngày 10/11, đội tuyển Nhật Bản sẽ có buổi tập làm quen sân chính thức Mỹ Đình.

Đội tuyển Nhật Bản tập luyện trên sân vận động Hàng Đẫy lúc 19h ngày 9/11 - Ảnh 2.

Thầy trò HLV Hajime Moriyasu sẽ có buổi tập vào lúc 19h ngày 9/11 tại SVĐ Hàng Đẫy – Ảnh: HỮU TÂN

Đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản ở cùng một khách sạn

Tất cả các thành viên của đội tuyển Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam, các quan chức AFC, tổ trọng tài đến làm việc tại trận Việt Nam – Nhật Bản đều ở tại khách sạn Grand Plaza. Địa điểm này trước đây đã được CDC Hà Nội thông báo có F0 COVID-19.

Tất cả các đội và thành viên tham gia nhiệm vụ trận đấu đều đang trong quá trình “bong bóng” theo quy định của AFC. Họ đã được kiểm tra COVID-19 bằng PCR ngay khi đến khách sạn.

Sau khi có kết quả, nếu âm tính thì có thể bắt đầu tham gia các hoạt động. Toàn bộ quá trình ăn ở, tập luyện, thi đấu, di chuyển chỉ diễn ra trong “bong bóng” khép kín để đảm bảo an toàn trước COVID-19.

Thật không may, trong một đội có một cầu thủ của F0, chỉ có cầu thủ đó không được phép thi đấu. Người chơi F1 có kết quả âm tính với COVID-19 vẫn có thể chơi bình thường.

Đội tuyển Nhật Bản tập luyện tại sân vận động Hàng Đẫy lúc 19h ngày 9/11 - Ảnh 4.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/doi-tuyen-nhat-ban-tap-tren-san-hang-day-luc-19h-ngay-9-11-20211108110811031.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button