Video

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 của World Cup 2022


Kết quả bốc thăm vòng loại thứ ba World Cup 2022

Bảng A: Lebanon, Syria, Iraq, UAE, Hàn Quốc, Iran.

Bảng B: Việt Nam, Oman, Trung Quốc, Ả Rập Xê Út, Australia, Nhật Bản.

14h29: Khi được hỏi về khoảnh khắc cắm cờ Tổ quốc Việt Nam trên núi tuyết tại VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc, Duy Mạnh chia sẻ: “Hình ảnh đó rất tự hào và xúc động. 12 đội tuyển đều sẽ có những chuẩn mực. Đội tuyển Việt Nam có mặt trong cùng bảng với Trung Quốc. Đó là những trận đấu rất đáng được chờ đợi. Toàn đội sẽ thi đấu hết sức mình để giành một kết quả tốt trước Trung Quốc và tất cả các đội còn lại. “Tất cả các đội còn lại”.

14h20: Việc rút thăm đã được hoàn thành. Chúng ta ở bảng B với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Xê Út, Trung Quốc và Oman.

Bảng A gồm các đội Iran, Triều Tiên, UAE, Iraq, Syria, Lebanon.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 1.

14h14: Đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng B vòng loại thứ ba.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 2.

14h05: Ông Dato Windsor John, Tổng thư ký AFC, sẽ điều hành lễ bốc thăm.

2:02 chiều: Phía đầu cầu Việt Nam có các HLV Park Hang-seo, Quang Hải, Xuân Trường, Duy Mạnh tham dự.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 3.

13h45: Lễ bốc thăm đã chính thức bắt đầu.

13:31: Đội trưởng Quế Ngọc Hải thể hiện quyết tâm rất cao trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup 2022: “Sắp bước vào vòng 3, các đối thủ ở vòng 3 rất khác so với đối thủ ở vòng 2, sẽ có nhiều thử thách. . Đối thủ mạnh, toàn đội sẽ cố gắng chiến đấu hết mình, thi đấu tốt để giành kết quả tốt nhất gửi đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam. “

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 4.

13h21: Ngày 30/6, đội tuyển Việt Nam đã hoàn tất quá trình cách ly sau khi trở về từ vòng loại thứ hai của World Cup. Các cầu thủ sẽ trở về bên những người thân yêu và nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Sau đó, Công Phượng và các đồng đội hội quân cùng CLB để chuẩn bị cho V.League, dự kiến ​​sẽ trở lại từ ngày 31/7.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 5.

13h07: HLV Park Hang-seo chia sẻ với AFC trước lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022: “Tôi không muốn tránh bất kỳ đội nào. Tuy nhiên, nếu tôi chọn tránh đội nào, đó sẽ là Hàn Quốc. Bởi họ không chỉ rất mạnh, mà còn là đội bóng quê hương tôi. “

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 6.

12h57: Điểm 10 đối thủ khó chờ gặp Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển Việt Nam được “ngồi chung mâm” với các nền bóng đá lớn nhất châu Á như Nhật Bản, Iran, Hàn Quốc tại vòng loại cuối cùng của World Cup. Ngoại trừ Lebanon nằm cùng nhóm hạt giống số 6, 5/10 đội còn lại sẽ trở thành đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo sau lễ bốc thăm chia bảng diễn ra vào chiều nay (1/7).

12h44: Báo Hàn e ngại 3 yếu tố nếu đội nhà gặp đội tuyển Việt Nam

Trang Xportsnews của Hàn Quốc đánh giá: “HLV Park Hang-seo và Lee Young-jin rất hiểu các cầu thủ Hàn Quốc. Điều kiện khí hậu của Việt Nam khắc nghiệt không kém Tây Á”. Về phía Việt Nam, HLV Park Hang-seo từng chia sẻ rằng đối thủ mà ông không muốn đối đầu là đội tuyển Hàn Quốc – đội bóng quê hương của ông. Hàn Quốc ở nhóm hạt giống số 2, Việt Nam ở nhóm hạt giống số 6.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 7.

Báo Hàn Quốc ái ngại nếu đội nhà gặp đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Tiến Tuấn)

12:30: Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của các huấn luyện viên đến từ các đội tham dự vòng loại. Ông Park cũng sẽ có mặt.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 8.

12:15: World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022. Sở dĩ giải đấu được tổ chức vào cuối năm thay vì mùa hè là để tránh cái nóng của Qatar. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngày hội bóng đá được tổ chức tại một quốc gia đến từ khu vực Ả Rập.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 9.

11:45 sáng: Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào ngày 29 tháng 3 năm 2022. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng dành cho 12 đội tranh vé dự World Cup.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 10.

Vào lúc 13h45 ngày 1/7, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia). 12 đội vượt qua vòng loại thứ hai được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt.

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền tham dự World Cup. Hai đội đứng thứ 3 mỗi bảng sẽ đối đầu với nhau. Người chiến thắng tiếp tục đối đầu với đại diện đến từ Liên đoàn khác để tranh tấm vé tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Trung Quốc và Nhật Bản ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 - Ảnh 11.

Danh sách 12 đội vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022

hàng đầu

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button