Thể Thao

Đòn knock-out đẹp mắt của võ sĩ người Nga đoạt chức vô địch thế giới

Võ sĩ người Nga Sheikh-Mansur Khabibulaev tung ‘cú đá ma thuật’ hạ gục đối thủ Oybek Soliev để lên ngôi vô địch thế giới – Nguồn: Euro Sport

Đó là trận chung kết hạng 64kg nam giữa võ sĩ người Nga Khabibulaev và đối thủ người Uzbekistan Oybek Soliev diễn ra vào ngày 14/11 tại Giải vô địch Sambo thế giới 2021.

Trong trận đấu này, Khabibulaev hoàn toàn áp đảo và nhiều lần khiến đối thủ bị hạ gục. Khi trận đấu chỉ còn 1 phút nữa là kết thúc, Khabibulaev xoay người tung cú đá đẹp mắt vào mặt Oybek Soliev khiến đối thủ nằm bất động trên sàn.

Trọng tài lập tức can thiệp để xem xét tình trạng của Oybek Soliev, trước khi ra hiệu cho các bác sĩ vào sân điều trị cho võ sĩ này. Tất nhiên Khabibulaev đã được đánh giá và giành chức vô địch thế giới.

Điều đáng nói, cú đá xoay người của Khabibulaev quá đẹp mắt, được kênh truyền hình Euro Sports TV coi là “cú knock-out đẹp nhất năm”.

Euro Sport bình luận: “Sheikh-Mansur Khabibulaev là nhân vật chính cho trận knock-out năm 2021 sau khi đánh bại Soliev với pha xoay người đã tung ra cú đá cực mạnh khiến đối thủ bất tỉnh. Đó là một trong những những hình ảnh gây sốc nhất ”.

Các trang võ thuật thế giới sau đó cũng đăng tải lại cú knock-out đẹp mắt này.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/don-knock-out-dep-mat-cua-vo-si-nguoi-nga-doat-chuc-vo-dich-the-gioi-20211115160212548.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button