Công Nghệ

Đồng hồ thông minh của Huawei tích hợp huấn luyện viên ảo

Huawei vừa giới thiệu thị trường Loạt sản phẩm mới tại Châu Á Thái Bình Dương bao gồm điện thoại thông minh Nova 9, máy tính xách tay Matebook 14s và đồng hồ thông minh Watch GT 3 series.

Trong đó, đáng chú ý là dòng đồng hồ thông minh tích hợp AI huấn luyện viên sẽ được đưa về Việt Nam vào tháng 12 tới.

Đồng hồ thông minh Huawei với huấn luyện viên ảo Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 series. Huawei không nói rõ mẫu của huấn luyện viên ảo, nhưng có thể hiểu rằng đồng hồ sẽ xây dựng các bài tập cá nhân hóa cho từng người. người, ví dụ như chạy hoặc yoga. Huấn luyện viên này có thể hoạt động như một trợ lý giọng nói hoặc như một hình ảnh do máy tính tạo ra.

Đồng hồ thông minh Huawei với huấn luyện viên ảo tích hợp - 1

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 series.

Đồng hồ có hơn 100 chế độ tập luyện khác nhau, phù hợp với hầu hết các nhu cầu thể chất. Đồng hồ cũng đã được nâng cấp lên Công nghệ Máy đo nhịp tim thế hệ mới để tăng độ chính xác. Nó cũng có thể theo dõi SpO2 và phát hiện nhiệt độ da để cảnh báo sức khỏe.

Lời khuyên của chuyên gia đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Từ nhà … Công ty cho biết khi pin GT3 được sạc đầy, nó có thể kéo dài đến 2 tuần trước lần sạc tiếp theo. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và núm vặn được thiết kế hình vương miện xoay.

Ngoài chiếc đồng hồ nói trên, Huawei còn tung ra chiếc Nova 9. Chiếc smartphone này có camera 50MP, độ chi tiết được cải thiện và ít nhiễu hơn khi chụp thiếu sáng. Máy có màn hình 6,57 inch, sạc nhanh 66W và vỏ ngoài thay đổi theo ánh sáng.

Hãng cũng giới thiệu chiếc máy tính xách tay MateBook 14s với thiết kế thân mỏng, màn hình 2,5K. Sản phẩm này chạy trên bộ vi xử lý Intel Core H-Series thế hệ thứ 11. Nó có pin 60Wh và bộ chuyển đổi nguồn 90W hoạt động trong tối đa 3 giờ với một lần sạc 15 phút.

.

Nguồn: https://vtc.vn/dong-ho-thong-minh-cua-huawei-tich-hop-huan-luyen-vien-ao-ar643851.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button