Sức Khỏe

Đồng Nai ghi nhận thêm 2 người nghi mắc COVID-19

Chiều 28/6, trả lời PV VTC News, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, ngành y tế vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp nghi nhiễm COVID-19. Trong đó, một người là F1 của trường hợp nghi vấn COVID-19 đã được ghi nhận trước đó, trường hợp còn lại được ghi nhận trong khu vực phong tỏa.

Đồng Nai ghi nhận thêm 2 người nghi nhiễm COVID-19 - 1

Nhân viên CDC Đồng Nai lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân.

“Tính đến nay, tỉnh Đồng Nai đã có 11 trường hợp nhiễm COVID-19 được Bộ Y tế công bố, còn hai trường hợp nữa chưa được Bộ Y tế công bố. Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang quyết liệt triển khai các biện pháp xử lý để khống chế sự lây lan của COVID-19 ”.Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết.

Trước đó, sáng 27/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai (CDC) đã ra thông báo khẩn về việc tìm người từng đi chợ đầu mối Hóc Môn khi phát hiện 6 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 qua đêm. Trong đó, 5 người ngụ xã Gia Kiệm (Gia Tân, huyện Thống Nhất) và 1 người ở phường Tam Hiệp (TP.Biên Hòa).

CDC Đồng Nai thông báo những đối tượng đã mua bán, vận chuyển hàng hóa từ tỉnh Đồng Nai đến Chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Hóc Môn từ ngày 1-6 đến nay liên quan đến vụ COVID-19 tại TP.HCM và các trường hợp nghi vấn. đang mắc bệnh tại tỉnh Đồng Nai, vui lòng khai báo tại trạm y tế gần nhất.

.

Nguồn: https://vtc.vn/dong-nai-ghi-nhan-them-2-nguoi-nghi-mac-covid-19-ar621069.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button