Tin Tức

Đồng Nai thêm ổ dịch mới với 9 ca nhiễm COVID-19 tại Bệnh viện Tâm thần T.Ư 2

TPO – Đã có 9 trường hợp nhiễm COVID-19 được ghi nhận tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2. Bệnh viện này cạnh Viện Pháp y Tâm thần Trung ương đã có hàng chục ca nhiễm.

Ngày 27/8, thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng, chống COVID-19 tỉnh Đồng Nai cho biết, tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (TP.Biên Hòa) vừa ghi nhận ổ dịch với 9 trường hợp nhiễm COVID-19. . Hiện ngành chức năng đang tiếp tục triển khai các biện pháp xử lý. Trong khi đó, ổ dịch tại Viện Pháp y Tâm thần Trung ương (cạnh Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2) đến nay đã có 88 trường hợp dương tính, trong đó có 2 nhân viên y tế.

Đồng Nai thêm ổ dịch mới với 9 ca nhiễm COVID-19 tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 ảnh 1

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Ngành Y tế Đồng Nai tiếp tục ghi nhận 944 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong 24 giờ qua, nâng tổng số trường hợp dương tính tại Đồng Nai lên 21.571 trường hợp (9.058 trường hợp đã hồi phục). Trong đó, tổng số người nhiễm được ghi nhận qua xét nghiệm diện rộng từ ngày 18/8 đến ngày 26/8 là: 3.251 trường hợp, trong đó phát hiện 7 trường hợp dương tính tại cộng đồng.

Theo ngành y tế, số ca mắc tại các nhà trọ trên địa bàn TP.Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, huyện Vĩnh Cửu vẫn còn nhiều. Các ca bệnh được ghi nhận chủ yếu ở một số phường có ổ dịch cũ. Một số lượng lớn các trường hợp dương tính vẫn tập trung tại các ký túc xá. Một số đợt bùng phát sau 3 lần xét nghiệm đã không thể loại bỏ hết các ổ nhiễm trùng. Ngành y tế đưa ra kiến ​​nghị cần xem xét giải pháp giãn cách, thậm chí giải phóng một số nhà trọ ở Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, TP.HCM. Biên Hòa để khống chế dưa nhiễm bệnh.

Mạnh Thắng

.

Nguồn: https://tienphong.vn/dong-nai-them-o-dich-moi-voi-9-ca-nhiem-covid-19-tai-benh-vien-tam-than-t-u-2-post1370060.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button