Du Lịch

Đồng nghiệp tiết lộ nỗi khổ, cái giá phải trả của BTV Hoài Anh để đổi lấy vị trí tại VTV


Cách đây không lâu, khi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên con gái lớn, Biên tập viên Hoài Anh bị đồng nghiệp tiết lộ quá khứ không dễ dàng ở đài.

Đồng nghiệp tiết lộ nỗi khổ của BTV Hoài Anh để có được vị trí như hiện tại tại VTV 1
Biên tập viên Hoài Anh và con gái ngày càng xinh đẹp. Ảnh internet

Theo đó, đồng nghiệp của BTV Hoài Anh và cũng là chồng của MC Phí Linh đã tiết lộ khoảng thời gian khó khăn của nữ MC duyên dáng khi làm việc tại nhà đài. Cụ thể, sau đó, Con trai của Biên tập viên Hoài Anh Cô bé tuy còn rất nhỏ nhưng vì tính chất công việc nên không thể nghỉ đóng phim được.

>> Xem thêm: Người thân của Phi Nhung có động thái bảo vệ cố ca sĩ giữa ồn ào Hồ Văn Cường

Đồng nghiệp tiết lộ những nỗi khổ của BTV Hoài Anh để có được vị trí như hiện tại tại VTV 2
Đồng nghiệp tiết lộ cái giá mà BTV Hoài Anh phải trả để có thể có được vị trí hiện tại ở nhà đài. Ảnh của FBNV

Thay vào đó, BTV Hoài Anh đưa cả con đến trường quay để làm việc. Trong lúc dẫn chương trình, BTV Hoài Anh phải nhờ đồng nghiệp bế con. Bên ngoài, người mẹ vui vẻ tươi cười dẫn chương trình còn bên trong, đứa trẻ khóc lóc tìm mẹ là hoàn cảnh trớ trêu của BTV Hoài Anh lúc bấy giờ.

Đồng nghiệp tiết lộ nỗi khổ của BTV Hoài Anh để có được vị trí như hiện tại tại VTV 3

Nhớ lại những khoảng thời gian khó khăn, Biên tập viên Hoài Anh không khỏi xúc động và cảm ơn đồng nghiệp đã tạo điều kiện để chị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có thể thấy, “cái giá phải trả” để có được vị trí hiện tại ở nhà đài, BTV Hoài Anh đã phải hy sinh, đánh đổi rất nhiều.

Đồng nghiệp tiết lộ nỗi khổ của BTV Hoài Anh để có được vị trí như hiện tại tại VTV 4
Biên tập viên Hoài Anh và chồng kín tiếng. Ảnh internet

May mắn thay, Biên tập viên Hoài Anh luôn được sự ủng hộ hết lòng của gia đình chồng cũng như được đồng nghiệp hết mực yêu thương tạo điều kiện. Sau nhiều năm, BTV Hoài Anh đã trở thành gương mặt quen thuộc của nhà đài và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong nhiều chương trình truyền hình.

Riêng sắc đẹp, vẻ đẹp Giọng nói duyên dáng, truyền cảm cùng lối dẫn linh hoạt, thông minh, Hoài Anh đã trở thành nữ biên tập viên chủ chốt của Tin tức 7 giờ tối. Sau nhiều năm lên sóng Bản tin Thời sự 19h, BTV Hoài Anh vẫn chứng tỏ được sức hút của mình đối với công chúng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button