Giải Trí

Đông Nhi, Hòa Minzy gặp rắc rối vì thời tiết xấu

[

Đông Nhi, Hòa Minzy bối rối khi vẽ tranh trong thời tiết xấu - Ảnh 1.

Đông Nhi kêu gọi mọi người dời bàn vào trong vì trời mưa

Trong tập 12 của chương trình Biển hy vọngÁ hậu Phương Nhi, Quân AP trổ tài nấu nướng phục vụ đồng nghiệp Đông Nhi, Phương Vy Idol, Đức Phúc và nhạc sĩ Tiên Cookie. Tuy nhiên, khi chuẩn bị nhập tiệc thì sóng gió bắt đầu đánh mạnh và trời đổ mưa nên nam ca sĩ đã nhanh chóng cho hết đồ ăn vào trong. Dù có phần “bơ vơ” vì thời tiết thất thường nhưng Đức Phúc vẫn cố gắng trêu chọc mọi người để giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Đông Nhi, Hòa Minzy bối rối khi vẽ tranh thời tiết xấu - Ảnh 2.

Phương Vy Idol đắm chìm trong giai điệu bài hát Bỗng dưng muốn khóc

Sau buổi tiệc, Đức Phúc gửi tặng khán giả ca khúc Tương tư. Chia sẻ cảm xúc khi cover bản hit của Trịnh Đình Quang, nam ca sĩ sinh năm 1996 cho biết khi thể hiện, anh luôn cố gắng tập trung vào ca từ để thể hiện đúng tâm trạng của tác phẩm theo cách riêng của mình. Trong khi đó, nhạc sĩ Tiên Cookie quyết định chọn ca khúc Bỗng dưng muốn khóc cho ca sĩ Phương Vy Idol. cho nhà vô địch thần tượng âm nhạc Ở mùa đầu tiên, đây không chỉ là ca khúc nhạc phim mà nó còn là kỉ niệm đẹp của thế hệ 8X, 9X nên cô cảm thấy khá hồi hộp. Tuy nhiên, Phương Vy Idol đã hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Trong tập này, Đông Nhi còn khiến khán giả hồi hộp khi hát ca khúc Bụi bay vào mắt thuộc về Phạm Quỳnh Anh.

Đông Nhi, Hòa Minzy bối rối khi vẽ tranh thời tiết xấu - Ảnh 3.

Các họa sĩ chăm chút cho những bức tranh của mình

Đông Nhi, Hòa Minzy bối rối khi vẽ tranh trong thời tiết xấu - Ảnh 4.

Đông Nhi, Hòa Minzy cố gắng hoàn thiện bức tranh trong ngày gian nan

Sau một đêm nghỉ ngơi, Phương Vy Idol, Đông Nhi, Hòa Minzy, Đức Phúc tập trung khá sớm trên bãi biển. Nhóm có nhiệm vụ vẽ tranh lên những chiếc thuyền thúng. Dù đã chuẩn bị tinh thần đối mặt với thời tiết xấu nhưng các ca sĩ vẫn khá khổ sở và bối rối khi vẽ tranh. Tuy nhiên, ai cũng cố gắng giữ thái độ tích cực, thậm chí Đông Nhi và Hòa Minzy còn cố tình trêu chọc Đức Phúc để tạo không khí vui tươi hơn. Sau đó, Quân AP cũng nhiệt tình đến hỗ trợ đồng nghiệp để mọi người hoàn thành thử thách một cách nhanh chóng.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dong-nhi-hoa-minzy-gap-rac-roi-vi-thoi-tiet-xau-18523030321130827.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button