Giải Trí

Động thái của diễn viên Phương Oanh giữa ồn ào tình cảm

[

Động thái của diễn viên Phương Oanh giữa ồn ào tình cảm - ảnh 1

Chuyện tình của Phương Oanh và Shark Bình được cư dân mạng quan tâm

Cụ thể, miền Nam của Hương vị của tình bạn đã đăng tải một bức hình với dòng trạng thái: “Cảm ơn niềm tin, tình yêu, sức mạnh của những người yêu thương Oanh đã dành cho Oanh. Chúc một tháng mới an lành, vạn sự như ý”. Bài viết ngắn của diễn viên Phương Oanh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi nhận được hơn 20.000 lượt thích chỉ sau chưa đầy một giờ đăng tải.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại, trang cá nhân của Phương Oanh đã khóa chế độ bình luận. Chỉ bạn bè mới có thể tương tác với cô ấy trong các bài đăng công khai. Nhiều người cho rằng đây là cách để diễn viên Quỳnh búp bê Tránh những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Động thái của diễn viên Phương Oanh giữa ồn ào tình cảm - ảnh 2

Bài đăng mới của Phương Oanh trên trang cá nhân

\N

Ngày 26/8, nữ diễn viên Phương Oanh xác nhận đang hẹn hò doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình). Trong bài viết đăng trên YouTube, người đẹp 8X cho biết khi đến với nhau, cô và Shark Bình vẫn còn độc thân. Bản thân Phương Oanh cho rằng đối phương từng trải phá vỡ hơn 2 năm rồi nhưng chưa bao giờ hỏi về quá khứ. Cô nhấn mạnh: “Tôi không làm gì sai nên không có gì phải xấu hổ”.

Tuy nhiên, sau đó, doanh nhân Đào Lan Hương – vợ Shark Bình khẳng định vợ chồng cô chưa ly hôn. Sáng 27/8, Shark Bình xác nhận vợ chồng anh đã ký đơn thuận tình ly hôn, phân chia tài sản và dành thời gian chăm sóc con cái để cuối năm 2018 mỗi người tự xây dựng cuộc sống và sự nghiệp.

Theo Chủ tịch NextTech Group, tình trạng hôn nhân của anh có thể được xác nhận và chứng kiến ​​bởi bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Shark Bình cũng khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa anh và Phương Oanh vẫn bình thường và nữ diễn viên “không phải người thứ ba”.Nguồn: https://thanhnien.vn/dong-thai-cua-dien-vien-phuong-oanh-giua-on-ao-tinh-cam-post1492540.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button