Du Lịch

Động thái của Ông Cao Thắng sau khi bị bà Phương Hằng ‘sờ gáy’ từ thiện, chi tiết nhỏ ẩn ý sạch như băng, ‘ai kia’ không có cửa


Những ngày qua ồn ào liên quan đến vấn đề “phát ngôn từ thiện” gây xôn xao mạng xã hội. Hàng loạt sao liên tục được CEO Đại Nam gọi tên trên các buổi livestream, trong đó có cặp đôi đình đám nhất nhì Vbiz – Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trước sự hoài nghi của nữ doanh nhân, đại diện của Đông Nhi đã đính chính thông tin bằng cách chia sẻ bài báo tổng hợp số tiền cụ thể tại thời điểm lũ lụt.

Theo đó, nữ ca sĩ đã kêu gọi được 517 triệu đồng, 364,5 triệu được gửi trực tiếp đến bà con, số còn lại ủng hộ công trình nhà vượt lũ. Tất cả các tài liệu, chứng từ kèm theo.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe ảnh đời thường 1
Ông Cao Thắng – Đông Nhi bị lôi vào scandal phát ngôn

Hành động nhanh chóng này đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ cư dân mạng. Chưa “chìm” trong ồn ào quá lâu, ngày hôm qua (17/10), trang cá nhân của Ông Cao Thắng tiếp tục đăng tải một bài viết ghi lại những khoảnh khắc đời thường vô cùng tình cảm giữa bà xã Đông Nhi và Winnie.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe ảnh đời thường 2
Chưa “chìm” trong ồn ào quá lâu, ngày hôm qua (17/10), trang cá nhân của Ông Cao Thắng tiếp tục đăng tải bài viết ghi lại những khoảnh khắc đời thường vô cùng tình cảm giữa bà xã Đông Nhi và Winnie.

Theo đó, hình ảnh được chụp ở hậu trường. Thời gian này, Đông Nhi khá bận rộn với tiệm trang điểm. Một người búi tóc, một người trang điểm. Bên cạnh góc nghiêng thần thánh và đường nét thanh tú, cư dân mạng còn phải “ngất ngang” trước hành động ôm Winnie vào lòng. Đây không chỉ là khoảnh khắc sống đơn thuần mà còn là tình mẫu tử thiêng liêng.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe ảnh đời thường vòng 3
Sinh nhật ngập tràn yêu thương từ gia đình nhỏ, khẳng định “tâm bất biến dưới dòng đời luôn biến đổi”

Sự tự do giữa bộn bề công việc giúp Đông Nhi trở thành “bà mẹ một con” chính hiệu. Dù bận rộn nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1988 vẫn dành thời gian cho các con. Nhiều ý kiến ​​cho rằng, đôi bạn trẻ dường như không mấy quan tâm đến những ồn ào bên ngoài. Thậm chí, có người còn tự tin cho rằng với sự minh bạch thì các nữ CEO sẽ không làm được gì?

Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe ảnh đời thường 4
Những khoảnh khắc đời thường giản dị khiến fan mê mẩn
Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe ảnh đời thường 5
Kể từ khi có Winnie, cuộc sống hôn nhân của Đông Nhi – Ông Cao Thắng bận rộn hơn
Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe ảnh đời thường 6 múi

>>> XEM THÊM: Ca sĩ Ngọc Sơn – Bầu Thụy đồng lòng giúp đỡ Hồ Văn Cường

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button