Kinh Doanh

Dragon Capital Việt Nam hợp tác MoMo đầu tư chứng chỉ quỹ


Sự hợp tác giữa Dragon Capital và Momo cho phép người dùng mua và bán chứng chỉ quỹ ngay trên ví điện tử, với nhiều lựa chọn tùy theo khẩu vị đầu tư.

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (đơn vị sở hữu thương hiệu MoMo) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược triển khai sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ. Theo thỏa thuận hợp tác, MoMo là nền tảng giúp kết nối nhu cầu đầu tư và là giải pháp thanh toán cho người dùng trong việc mua bán chứng chỉ quỹ mở do Dragon Capital quản lý.

Dragon Capital hợp tác với MoMo, nhằm phục vụ nhu cầu đầu tư của đại đa số người dân Việt Nam.  Ảnh: Dragon Capital

Dragon Capital hợp tác với MoMo, nhằm phục vụ nhu cầu đầu tư của đại đa số người dân Việt Nam. Hình ảnh: Dragon Capital

Thông qua MoMo, nhà đầu tư cá nhân có thể mở tài khoản giao dịch tại Dragon Capital trong vòng một phút mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch, đồng thời không phải mở thêm tài khoản ngân hàng hoặc chịu phí chuyển khoản (nếu có) khi gửi tiền sự đầu tư. Nhà đầu tư vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của một nhà đầu tư tại Dragon Capital, với tư cách là chủ sở hữu, trực tiếp đứng tên Chứng chỉ quỹ do mình mua.

Chỉ với số vốn nhỏ chỉ từ 10.000 VND, người dùng có thể bắt đầu đầu tư vào quỹ trái phiếu DCIP và 100.000 VND cho các quỹ còn lại là quỹ số dư DCDS, quỹ cổ phiếu DCBC và quỹ trái phiếu DCBF.

Theo bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Khối Quản lý Tài sản Khối trong nước của Dragon Capital Việt Nam, sự hợp tác này phù hợp với xu hướng mới đang diễn ra tại các nước phát triển, khi các công ty quản lý quỹ truyền thống kết hợp với các công ty fintech năng động để tối ưu hóa thế mạnh của cả hai mặt.

Bà Hạnh cho biết: “Đây là nỗ lực của cả Dragon Capital và MoMo trong việc mang đến trải nghiệm đầu tư thuận tiện nhất, góp phần phổ biến các sản phẩm đầu tư còn xa lạ với nhiều người Việt Nam”.

Về phía MoMo, ông Đỗ Quang Thuấn, Phó Tổng Giám đốc cấp cao, Phụ trách Khối Kinh doanh Dịch vụ Tài chính mong muốn, thông qua việc hợp tác với công ty quản lý quỹ Dragon Capital, mọi người đều có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm đầu tư chuyên nghiệp, từ đó phổ biến hình thức của khoản đầu tư vào chứng chỉ quỹ gần với nhà đầu tư đại chúng.

“Chúng tôi cho rằng sản phẩm đầu tư siêu nhỏ này rất phù hợp với những ai muốn trải nghiệm đầu tư với số tiền vừa phải, ít tốn thời gian và dễ dàng quản lý, đặc biệt là giới trẻ và những người có thu nhập trung bình”, ông Thuận nói.

Bà Michele Wee, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) – ngân hàng giám sát và quản lý Quỹ Dragon Capital khẳng định, việc áp dụng các công nghệ tài chính số, hoàn thiện và cập nhật ngay các khoản đầu tư sẽ mang lại sự an tâm, cũng như kịp thời. cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư, góp phần xã hội hóa các sản phẩm tài chính của quỹ đầu tư.

Tuấn ThủySource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button