Thể Thao

ĐT Việt Nam quyết nắm giữ cơ hội đi tiếp, Văn Toàn hồi phục thần tốc

Văn Toàn và Quang Hải tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young.

Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Cũng vì không ra sân thi đấu nên Quang Hải không tham gia tập cùng toàn đội. Tiền vệ này chỉ tập các bài tập hồi phục để trở lại trạng thái sung sức nhất trong thời gian sớm nhất.

Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn được bác sĩ Choi Ju Young và các cộng sự hướng dẫn riêng các bài tập hỗ trợ quá trình hồi phục sau chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia ở trận đấu tối ngày 7 tháng 6. Rất may chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng. Các bác sĩ của đội đang cố gắng hết sức để có những biện pháp phù hợp, hiệu quả để giúp Tuấn Anh sớm trở lại thi đấu.

ĐT Việt Nam quyết tâm chớp thời cơ đi tiếp, Văn Toàn hồi phục nhanh - Ảnh 1.

Tuấn Anh rất cố gắng để có thể trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Trong khi đó, Văn Toàn đang có tỷ lệ hồi phục chấn thương rất đáng khích lệ. Nếu không có gì thay đổi, Văn Toàn sẽ tham gia buổi tập của đội trên sân Al-Maktoum, diễn ra vào lúc 19h30 theo giờ Việt Nam vào tối nay (10/6).

ĐT Việt Nam quyết tâm chớp thời cơ đi tiếp, Văn Toàn hồi phục nhanh - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trước Malaysia để nắm cơ hội tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam quyết tâm chớp thời cơ đi tiếp, Văn Toàn hồi phục nhanh - Ảnh 3.
ĐT Việt Nam quyết tâm chớp thời cơ đi tiếp, Văn Toàn hồi phục nhanh - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/bong-da-trong-nuoc/dt-viet-nam-quyet-nam-giu-co-hoi-di-tiep-van-toan-hoi-phuc-than-toc-20210610074235664.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button