Tin Tức

Dự báo thời tiết 11/8: Mưa dông cục bộ nhiều nơi, trong cơn đông đề phòng lốc sét


Khu vực hà nội

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa đến mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-33 độ.

Dự báo thời tiết 11/8: Mưa dông cục bộ nhiều nơi, mùa đông đề phòng sét đánh cấp 1
Dự báo thời tiết 11/8: Mưa dông cục bộ nhiều nơi, mùa đông đề phòng sét đánh.

Vùng Đông Bắc

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-33 độ.

Phía tây bắc

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, ngày nắng nóng gay gắt, chiều và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 27-38 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, ngày nắng nóng gay gắt, chiều và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 26-38 độ.

Cao nguyên

Nhiều mây, trong ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa đến mưa to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-32 độ.

Phía Nam

Nhiều mây, trong ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa đến mưa to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button